Vũ Lộng Bách Liên Đình

Lần đầu tiên lập wp, ta muốn post truyện do ta edit. Nhưng ta vẫn chưa chọn được bộ nào vừa ý để post. Nên ta post trước một danmei do tự ta viết. Haizzzz, âu cũng là cái duyên. Từ lúc thâm nhập vào thể loại này tới bây giờ thì cũng mới có mấy tháng thôi. Nhưng ta thập phần hứng thú. Lần đầu gia nhập cộng đồng wp. Hy vọng mọi người ủng hộ và giúp đỡ nhìu nhìu nha….


Đây là bài do tự ta viết, cũng là lần đầu ta sáng tác danmei nên có nhiều thiếu sót. Mong mọi người bỏ qua cho. Hoặc có gì góp ý cho ta để ta sửa hem. Cũng mong mọi người đừng mang đi bất cứ đâu. Thanks thật nhìu…>”<


VŨ LỘNG BÁCH LIÊN ĐÌNH_Giới thiệu

Tựa: Vũ lộng bách liên đình

Tác giả: Anna

Thể loại: đam mỹ, nhất công nhất thụ, cổ trang, ôn nhu công, mỹ thụ.

( Ta có vẽ ảnh minh họa cho truyện này, nhưng chưa xử lý để mang lên được nên đành mượn tạm của eno)

GIỚI THIỆU

Y, vì cái gì mà đến nơi thâm sơn cùng cốc, vì cái gì từ bỏ quan trường rộng mở. Đến khi y vô tình cứu được hắn. Mọi chuyện dần thay đổi. Nét anh tuấn tiêu sái ẩn hiện một cái gì quen thuộc. Nhưng y nghĩ mãi mà cũng không nghĩ được đó là gì.

Từ mùa đông chuyển sang xuân, tuyết ngừng rơi, sen bắt đầu nở rộ. Mưa cũng vào mùa. Tình cảm cũng dần biến chuyển. Từ băng lãnh đến ấm áp nồng nàng từ bao giờ. Nhưng, bóng ma quá khứ không để y được hạnh phúc. Nó dần xuất hiện và phá đi tất cả. Liệu rằng y và hắn có lại về bên nhau hay sẽ chia xa mãi mãi…?

( Đọc rùi biết hem)

Advertisements

5 phản hồi on “Vũ Lộng Bách Liên Đình”

  1. Gấu trúc nói:

    thiệt tình là tớ hay đi lang thang lang thang khắp nơi nhưng chưa để lại dấu chân ở nhà nào cả.Lần đầu lang thang qua nhà bạn,hân hạnh làm wen. Tớ mới đọc ké Tôi chỉ cần có em ở nhà bạn. Thanks bạn vì bản edit hay cùng với lời văn mượt mà,ấm áp. Chúc bạn ngày càng có những tác phẩm hay và thành công nhé!!have nice weekend

  2. Tuyết Hồ nói:

    […ấm áp nồng nàng từ bao giờ.] ~ “nồng nàn” nàng ơi. Thật thất lễ, lần đầu tiên ta cm lại đi sửa lỗi thế này. Mong nàng đừng giận nhé ^^~.


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s