Hắn đến từ cổ đại_chương 13

Chương 13

Tần Dương là người mới của MRS, công ty giải trí này so với MT là ngang hàng, đặc biệt bọn họ có rất nhiều nhân tài, trong đó có Hàng Khải cùng diễn viên Trầm Yến là cao nhất, cái này MT so ra không bằng.

Nhưng MRS cũng có nhiều điều bất ổn, đại bài tuy nhiều, nhưng người mới cũng không phải là xuất sắc, như năm rồi giới thiệu người mới, MT đưa Hạng Triết ra cũng được giới truyền thông chấp nhận một tiếng, nhưng MRS thì giới thiệu vài người nhưng ngay cả tên cũng không nghe truyền thông nhắc tới.

Vì chuyện này, MRS, Tổng giám đốc Lục Đình vẫn rất để ý, cho nên năm nay hắn dồn lực đưa ra người mới Tần Dương.

Tần Dương này nói không thực lực cũng không phải, bộ dạng của hắn thật hiền hòa, được người ta gọi là mĩ nam, hơn nữa giọng cũng tốt, vũ đạo cũng không tồi, khi ca khúc đầu tiên ra mắt liền lên bảng xếp hạng, ở KTV thứ hạng cũng đang tăng vọt.

Người mới có thành tích như vậy, theo lý thuyết MRS chắc cũng thật vui mừng, nhưng Lục Đình cũng không vì vậy mà hài lòng, cho rằng hắn Tần Dương so với Hạng Triết của MT năm ngoái còn kém một khoảng cách khá lớn, đặc biệt Hạng Triết phát hành album thứ hai thì ngưng mảng âm nhạc, ngược lại bắt đầu hướng tới điện ảnh phát triển, sau hai bộ phim danh tiếng làm Lục Đình phi thường gai mắt.

Nếu làm cho người mới Tần Dương này đi trên con đường kia thì có thể ngang hàng MT.

Lục Đình nghĩ vậy, cũng làm vậy, biết Hạng Triết có dự án ‘ Cửu Mệnh đao’, hắn liền tìm cách cho Tần Dương gia nhập điện ảnh, nếu tốt, Tần Dương chẳng những ở điện ảnh có thể bộc lộ tài năng, cũng có thể cùng Hạng Triết tranh đấu, chờ sau khi xong bộ phim, cũng có thể mang Tần Dương ra tuyên truyền thành đối tượng cạnh tranh của Hạng Triết.

Mặc kệ hai người thực lực có tương đương hay không, chỉ cần truyền thông tuyên truyền như vậy, người xem liền biết đến Tần Dương.

Nhưng là Lục Đình thật không ngờ, Tần Dương ca hát vũ đạo đều có, nhưng đối với phim võ hiệp thì lại thành một cái nhuyễn chân tôm( ý nói yếu ớt, mềm quá).

Tần Dương phải vào vai thị vệ bên người của Dương Tích, Hàn Ảnh, hắn từ nhỏ ở Thánh Kiếm sơn trang lớn lên, võ công rất cao, vẫn phụ trách thủ hộ Dương Tích an toàn.

Nhân vật này là trầm mặc ít nói, ăn nói suy xét, nhưng đối với Dương Tích một lòng trung thành, giống một cái bóng đi theo nàng, hơn nữa cũng để bảo hộ nàng, đối chủ nhân của mình có tình cảm vượt quá.

Nhưng là Hàn Ảnh tự biết mình thân phận nghèo hèn, không có khả năng xứng đôi với Dương Tích nên hắn lựa chọn ở một bên bồi nàng, thậm chí Dương Tích muốn hắn hỗ trợ nàng cùng Mạc Huyền liên lạc, hắn đều không cự tuyệt.

Một vai tình thâm ý trọng, tuy rằng đất diễn không nhiều, cũng là một nhân vật không gây tranh luận, nếu chụp ảnh tốt người xem khen, còn chụp không tốt cũng không ảnh hưởng hình tượng mĩ nam Tần Dương, có thể đem tỷ lệ phiêu lưu xuống thấp nhất.

Nhưng Lục Đình đánh giá thực lực Tần Dương quá cao, tuy diễn xuất có thể có thể chỉnh sửa một chút bù lại nhưng khi diễn cảnh đánh võ, vũ đạo mềm mại của hắn lại không thích hợp.

Đặc biệt là khi đối diện với yêu cầu quá cao của Trác Tử Phong, cái kiểu yếu đuối như hắn làm Trác Tử Phong thống hận đến cực điểm, vài lần dừng lại sửa cho đúng động tác, nhưng lại đánh không ra một chút lực nào.

Vì thế, khi diễn đến đoạn hắn cùng Hạng Triết giao chiến cư nhiên chậm lại.

Trác Tử Phong là một người nếu hắn cảm thấy không tốt tuyệt nhiên không chấp nhận, hắn bắt diễn viên hết lần này tới lần khác làm lại, chỉ là một cái động tác giơ kiến hắn cũng đã yêu cầu làm đi làm lại cả chục lần.

Đáng thương Tần Dương, trên tay hắn thanh kiến này vẫn là đạo cụ khá nặng, vì biểu hiện của Hàn Ảnh là người trầm ổn, kiếm chiêu phải gọn gàn sạch sẽ và lưu loát, quyết không được ướt át ủy mị. Nhưng là vài ngày quay mà vẫn không xong.

Tần Dương không phải người không có cảm xúc, nghĩ đến chính mình trong khi chụp hình phim, đạo diễn còn khen hắn có thiên phú vũ đạo, lại thập phần cung kính, nay lại bị chỉ thằng vào mũi mà mắng.

“Ngươi rốt cục có thể diễn được hay không vậy? Dùng chút lực đi, đừng có cái biểu hiện như nữ nhân!” Trác Tử Phong lại một lần nữa nghiêm khắc trách hắn, rốt cục làm cảm xúc áp bức của Tần Dương bạo phát.

May mà đại diện Linda của Tần Dương ở kế bên nhận thấy cảm xúc của hắn không được tự nhiên lập tức tiến lên nhắc nhở: “ Tần Dương, ngươi đừng xúc động, nhìn xem Hạng Triết, hắn phải diễn lại nhiều lần cùng ngươi như vậy nhưng vẫn không nói một lời, ngươi hiện tại nếu buồn bực, để diễn sao được không?”

Linda nhắc nhở hắn làm một nghệ sĩ có tư chất tốt, nhưng Tần Dương lại chỉ chú ý tới Hạng Triết trong lời nói của nàng.

Hạng Triết? Lại là người này, từ khi mình khởi nghiệp tới nay, công ty liền bắt hắn lấy Hạng Triết làm chuẩn, ngay cả luyện tập mấy ca khúc, đều có bóng dáng Hạng Triết. Lần này đóng phim, chính mình ủy khuất làm diễn viên phụ cho hắn, dựa vào cái gì? Chỉ là vì hắn so với mình sớm hơn một năm ư?

Tần Dương trong lòng tức giận, giương mắt nhìn đến Hạng triết ở phía kia, cảm xúc có chút không rõ ràng nhìn lướt qua, ánh mắt kia có sự khinh thường làm Tần Dương kích động.

“Lại đến! Quay tiếp.”Tần Dương dẫn theo một đường kiếm, trong lòng thầm thề, lần này quyết không thể làm Hạng Triết khinh thường.

Nhưng là, thực lực dù sao cũng có giới hạn, chính hắn có bao nhiêu liền tự biết, Trác Tử Phong không kiên nhẫn nhìn chằm chằm, mọi người vì hắn mà chậm lại tiến độ cũng chăm chú nhìn, Tần Dương trong lòng nôn nón đứng lên.

Hắn muốn lần này làm cho động tác chuẩn xác hơn nhưng lực đạo lại không có, nhất thời dùng sức quá mức khiến kiếm thoát khỏi cổ tay, thẳng hướng Hạng Triết chém tới.

Ngay tại lúc chỉ mành treo chuông, một bóng người bay nhanh chắn trước mặt hạng triết, chỉ thấy y nhất chân đem chuôi kiếm này đá khỏi, lại bay lên không phiên thân, cuối cùng vững vàng đem kiếm nắm trong tay.

Toàn bộ động tác đều rất lưu loát, sạch sẽ như nước chảy mây trôi, càng làm người ta sợ hãi than thầm, sau đó tay cầm kiếm thu về, trên mặt mang theo lo lắng vô cùng, giống như ngừng thở.

Trong nháy mắt, tất cả mọi người sửng sốt, trong đó có kẻ tối kinh sợ là Trác Tử Phong đã nhìn không sót một màng.

Nếu nói, chiêu thức của  Hạng Triết là từ yêu cầu của Trác Tử Phong mà làm theo, nhưng cái người trước mắt này, rõ ràng niên kỉ cũng không lớn, nhưng động tác y có được là từ trong ra ngoài, hồn nhiên thiên thành, tản ra một cỗ đặc biệt, một bộ động tác vừa rồi, cho dù chính Trác Tử Phong có trẻ đi hai mươi mấy tuổi cũng rất khó làm được hoàn mỹ như vậy!

Lâm Thiếu Hoài sau khi lấy kiếm, cũng không vội trả lại Tần Dương, cũng không trách cứ hắn không cẩn thận, trong nháy mắt xoay người nhìn thoáng qua Hạng Triết.

Thấy người kia cũng không thương tổn mới xoay người trả kiếm lại cho Tần Dương.

Tần Dương đã sớm bị biến cố vừa rồi dọa choáng váng, lúc Lâm Thiếu Hoài đưa trả kiếm lại cho hắn, thật lâu sau hắn mới có phản ứng, run run tiếp nhận, ngay lúc tiếp xúc, Lâm Thiếu Hoài dừng một chút, dùng một loại ánh mắt hàm ý tràn ngập cảnh cáo nhìn hắn một cái.

Một cái liếc mắt kia, kiếm trong tay Tần Dương một chút chao nghiêng, rơi xuống đất.

Thấy hết, Trác Tử Phong ngây người: Người này, rõ ràng không nói một chữ, nhưng cảm giác trầm ổn, nội liễm, ánh mắt tràn ngập khí thế, quả thực rõ ràng chính là một Hàn Ảnh đứng trước mặt mà!

“Ngươi tên gì?” Trác Tử Phong đi ra phía trước hỏi Lâm Thiếu Hoài, trong mắt ẩn ần linh quang hưng phấn.

Lâm Thiếu Hoài không vội vã trả lời hắn, lại hướng Hạng Triết nhìn thoáng qua, sau khi được đồng ý, mới chậm rãi nói: “ Tại hạ Lâm Thiếu Hoài”

Trong mắt Trác Tử Phong quả thực cảm thấy chính mình cùng Hàn Ảnh nói chuyện, nội tâm kích động, nhìn Tần Dương đã sợ đến mức thần hồn mất hết, một ý niệm liền hiện lên trong đầu hắn.

 ________

Bây giờ nhìn lại cái pic trong mục lục các nàng có đoán được ai là Triết ai là Hoài ca ca ko! Ta thì ta đoán được rùi í! Hoài ca ca yêu dấu của ta! ôm hun chùn chụt. ngó qua ngó lại, chuồng,. Triết nhảy ra, phóng dao đi cái vèo_ Con nhỏ kia! dám ăn đậu hủ vợ ta, chết đi!

Advertisements

2 phản hồi on “Hắn đến từ cổ đại_chương 13”

  1. bluebell08 nói:

    Hơ hơ, ta ‘té nước theo mưa’ *phóng dao vào Cầm nhi* Muahahaha *lượn*. Còn đòi trả thù nữa chăng? =))))))

  2. Kim Ngưu nói:

    Thiếu hoài ca …chớp chớp…


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s