Hắn đến từ cổ đại_chương 19

Chương 19

 

(Thêm một hình của ‘Oách’ Kính Minh đê, hahahaha, càng ngắm càng tâm đắc a! có phong vị rất giống Tiểu Lâm của ta a)

Kỳ thật Hàn Ảnh trong phim cũng không xuất hiện quá nhiều, truyền thông cũng chỉ vài dòng vắn tắt, cũng không mấy có sự chú ý quá lớn.

Nhưng tình huống hiện nay thì ngược lại.

Mọi người vẫn còn đấm chìm trong phim chưa biết nói gì đột nhiên nghe một tiểu cô nương nói cho tỉnh ra, nhất thời đều như thấy ánh sáng, truyền thông cũng nhóc lỗ tai chờ đạo diễn công bố người mới thần bí này.

Nhưng mà đạo diễn đã có chút xấu hổ,trước đây hắn tưởng phía dưới sẽ hỏi về nhân vật chính hay kỹ thuật quay phim biên tập, nếu không thì cũng hỏi tới scandal của An Tâm Nghiêm cùng Hạng Triết, hay là mấy chuyện ba phải, linh tinh….

Nhưng là hắn không nghĩ tới, phim nhựa chiếu xong, chuyện bị hỏi lại là một người diễn viên phụ.

Bất quá hắn cũng đã quá lão luyện, trầm ngâm một chút liền trả lời: “Vào vai Hàn Ảnh lần này là diễn viên  mới tên Lâm Thiếu Hoài, y cũng không phải một diễn viên chuyên nghiệp, mà là diễn viên đảm nhận vai này bỗng nhiên bị thương, nên y mới thay thế, không ngờ lại được sự chú ý của quí khán giả. Trong phim cũng đã chứng minh rồi, chúng ta chọn người là không sai, ta tin rằng qua bộ phim này mọi người sẽ biết tới y, Thiếu Hoài quả thật rất phù hợp với khí chất Hàn Ảnh, kì thật không chỉ có y, mà trong đội ngủ diễn viên của chúng tôi, mặc kệ là chuyên nghiệp hay nghiệp dư, đều có tinh thần làm việc chuyên nghiệp, có thể cùng bọn họ hợp tác là vinh hạnh của ta”

Nói mấy câu đem Lâm Thiếu Hoài nói sơ qua, trả lời người xem lại gián tiếp ám chỉ ánh mắt chính mình tốt, đồng thời còn nghĩ cách đề cao bộ phim của mình, nhất tiễn tam điêu, thái độ khiêm tốn thành thực, lập tức làm giới truyền thông hảo cảm tăng vọt.

Cùng lúc đó, nhóm truyền thông liền đánh giá ngay cả một người không chuyên nghiệp đóng Hàn Ảnh tốt như vậy, chứng minh các diễn viên xuất sắc khác làm rất tốt, cùng với “Cửu mệnh đao” đúng là bộ điện ảnh không thể bỏ qua.

Nhất thời, hiện trường không khí cũng sinh động hơn, càng ngày càng nhiều vấn đề xoay quanh điện ảnh được nêu ra, chuyện Hạng Triết cùng An Tâm Nghiêm dần dần phai nhạt.

Bất quá, hai người này là nhân vật chính, nên sau khi hỏi hết các câu hỏi về bộ phim, cũng có người quay về chuyện này mà hỏi.

“Xin hỏi Hạng Triết, đối với chuyện anh cùng An Tâm Nghiêm tiểu thư cuối cùng là chuyện gì vậy? Có phải là nhà sản xuất cố ý nói như vậy không, anh cùng An Tâm Nghiêm có phải hay không phim giả thành thật?”

Vấn đề nóng bỏng này làm Hạng Triết đau đầu, nếu hắn nói sự thật thì sẽ ảnh hưởng đến phim, nếu hắn nói dối thì lại làm người ta nghĩ phim giả thành thật, cũng không đươc.

Tất cả mọi người đều chờ mong Hạng Triết trả lời, Hứa Chí Khang phía sau cũng tự nhéo mình một cái, hắn muốn Hạng Triết đối với vấn đề này ậm ừ cho qua, như đối với tính tình Hạng Triết mà nói thì bây giờ hắn chỉ biết cầu nguyện, Hạng đại thiếu không phải là nói cái gì kinh thiên động địa chứ?

Sự thật chứng minh, Hứa Chí Khang là lo quá nhiều.

Hạng Triết trả lời rất đơn giản, chỉ nói một câu: “Mọi người cũng xem qua ‘Cửu mệnh đao’ rồi đó, đối với bộ phim này, không cần dùng cách đó để quảng cáo.”

Những lời này có thể sánh với mấy câu của đạo diễn, đối với bộ phim rất tự tin về thực lực, cũng trực tiếp nói cho truyền thông hắn cùng An Tâm Nghiêm chỉ là do tuần san vì muốn tăng doanh thu mà bịa đặt, cũng không có căn cứ.

Trong hậu trường, Hứa Chí Khang cuối cùng cũng thở ra nhẹ nhõm, tiểu tử này càng ngày càng biết cách ứng phó!

Người hỏi cũng không cam tâm, chấp nhất nói: “Chúng tôi đều biết An Tâm Nghiêm là người mới năm nay của MT, lúc này làm ra chuyện này có phải hay không là một cách tạo hiệu ứng, với lại chẳng lẻ mị lực An tiều thư không đủ làm người ta tâm động hay sao?”

Lời này vừa nói ra, đừng nói Hứa CHí Khang đứng trong hậu trường, ngay cả An Tâm Nghiêm ngồi kế bên Hạng Triết mặt mũi cũng đã khó coi.

Vấn đề này là làm khó dễ Hạng Triết , kỳ thực là đang nói nàng dựa vào Hạng Triết để nổi tiếng, nhưng nếu Hạng Triết không thừa nhận chuyện hai người, chẳng khác nào nói nàng mị lực không đủ, MT đúng là không có mắt.

Tốt xấu gì nàng cũng là thiên kim đại tiểu thư,cũng có cao ngạo, lần trước nghe Hàn Duy Duy ngầm nói nàng dựa vào gia thế mới vào được làn giải trí thì liền tức muốn chết, nay lại bị đám người này nói vậy trước mặt nàng, nhất thời, mặt An đại tiểu thư liền tái xanh.

Lúc này, Hạng Triết bỗng nhiên quay đầu thản nhiên nhìn nàng một cái, rõ ràng chỉ là một ánh mắt bình thường, An Tâm Nghiêm bỗng nhiên thấy chột dạ, nàng biết Hạng Triết đối với chuyện này nể nang công ty nên mở một mắt nhắm một mắt cho qua, nếu bây giờ hắn cố ý trả thù, mặt mũi chắc khó giữ được.

Đúng lúc này, Hạng Triết đã nói: “diễn viên được MT lựa chọn đều phải thông qua yêu cầu rất cao, nên không thề tự mình nổi tiếng sao?”

“Nhưng là An tiểu thư quả thật không làm cho ngươi tâm động a.”

Hạng Triết bông nhiên lạnh lùng cười: “Thỏ không ăn cỏ gần hang, mọi người có nghe qua câu này chưa?”

Nhất thời, mọi người hiểu được: An Tâm Nghiêm là người của MT, Hạng Triết cũng là người MT, cùng chung một công ty lại yêu đương, chẳng những công ty kiêng kỵ, mà những ngôi sao trong đó cũng kiêng kị.

Hạng Triết quả nhiên là người thông minh!

Phóng viên kia rốt cục nghẹn họng, nhưng không cam lòng như vậy buông tha cơ hội tốt để bưi móc như vầy, còn muốn mặt dày hỏi tiếp.

Đúng lúc này, Trác Tử Phong vẫn trầm mặc nãy giờ lên tiếng đáng gãy lời hắn nói: “Vị tiên sinh này, ngươi đã hỏi rất nhiều việc không liên quan đến điện ảnh, ở đây còn rất nhiều người khác muốn hỏi, mời ngươi không cần quá vì mình lãng phí thời gian của mọi người như vậy, cám ơn.”

Dù sao cũng là lão làng, một câu nói khí thế dọa người, nhất thời đem khí diễm đối phương đánh gãy, ngay cả dưới đài cũng có vài truyền thông bắt đầu chỉ trích tên kia không biết phân biệt.

Người nọ nhất thời như bóng cao su xì hơi, mặt mày xám ngoét ngồi trở lại chỗ, một trận phong ba cũng qua đi.

Lần đầu công chiếu thành công, nhà sản xuất có mở một tiệc rượu trừ nhân viên đoàn phim cùng diễn viên, giới truyền thông không được vào.

So với lúc nãy không khí có chút câu nệ, bây giờ trong tiệc rượu làm tâm tình mọi người đều thoải mái, đã trãi qua một khoảng thời gian quay biên tập hậu kỳ, cuối cùng cũng công chiếu.

Lần đầu thâm dò ý kiến khán giả, trong lòng mọi người đều rõ ràng biết là rất tốt, các rạp khác phòng bán vé đều làm việc hết công suất, tình hình phi thường lạc quan, nếu không ngoài dự liệu “Cửu mệnh đao” sẽ là bộ phim tối hỏa bạo nhất mùa này, mọi người làm việc khổ cực lâu như vậy xem như không uổng phí.

Hạng Triết là nam nhân vật chính, tự nhiên là tiêu điểm chú ý của tiệc rượu, đặc biệt An Tâm Nghiêm hôm nay luôn xuất hiện cùng với hắn, mượn cơ hội làm thân.

Kỳ thật An Tâm Nghiêm tuy rằng là một đại tiểu thư, công ty không hỏi nàng mà tạo scandal của nàng cùng Hạng Triết trong lòng đã có chút khó chịu, mà bình thường, Hạng Triết đối với nàng cũng không quá niềm nở, cũng không muốn có chút liên hệ nào.

Nhưng hôm nay sau khi Hạng Triết thay nàng giải vây, đối với hắn cũng là có cách nhìn khác đi.

Từ khi vào làn giải trí, hắn đúng là giữ mình ‘ trong sạch’ không có bất kì tin đồn nào, hắn rất tin tưởng tự mình có thể nổi tiếng, không cần làm ra mấy chuyện như vậy, cho nên đối với chuyện lần này, hắn đã thực rất nhượng bộ.

Cũng là do An Tâm Nghiêm không nhìn ra được, thật sự Hạng Triết lúc đó đã mất kiên nhẫn, nhưng hiện tại nàng là bị mù mờ, cho dù đối phương có như thế nào nhăn nhó, nàng cũng thập phần tưởng niệm rằng tốt.

Vì thế, nàng cứ mặt dày tìm đề tài, như thế nào cũng không chịu rời Hạng Triết.

Điều nàng làm Hạng Triết thật phiền não, không biết như thế nào lại nghĩ đến Lâm Thiếu Hoài.

Tên kia tuy hay đi theo hắn, có đôi khi còn làm hắn tức giận đến muốn thượng cẳng chân, nhưng cái cảm giác kia không giống với An Tâm Nghiêm lúc này, nhìn đến An Tâm Nghiêm cứ một mực lải nhải, hắn chỉ thấy thật phiền lòng, nhưng nghĩ đến Thiếu Hoài, hắn hoàn toàn không như vậy, nhiều lắm chỉ là mắng vài câu, người kia cũng không cãi lại.

Nghĩ như thế, hắn bỗng nhiên thực hy vọng đứng cạnh hắn bây giờ là Thiếu Hoài.

Chỉ tiếc Lâm Thiếu Hoài hôm nay không tham gia lần đầu công chiếu càng không tham gia tiệc rượu, y ở nhà nghỉ ngơi.

Mấy ngày nay, tình huống của y tựa hồ không được tốt lắm, bộ dáng nhìn có vẻ mệt mỏi, y cũng không nói rõ ràng, chỉ nói mình không có việc gì, nếu có thể nghỉ ngơi được thì tốt rồi.

Hay nói giỡn sao, tên kia lúc trước một quyền đánh nát cửa thủy tinh chịu lực, người như vậy sao có thể nói là muốn nghỉ ngơi, nghĩ tới nghĩ lui nguyên nhân chỉ có một, thân thể y nhất định có vấn đề, chỉ là muốn gạt hắn.

“Chí Khang!” Hạng Triết kéo Hứa Chí Khang đến một góc.

Vừa bị đám mỹ nữ vây quanh Hứa Chí Khang đã muốn có chút cao hứng, mồm miệng không rõ hỏi: “Làm sao vậy?”

“Ta muốn về nhà!”

“Nga…cái gì?” Hắn tỉnh rượu hơn phân nửa, “Đại thiếu gia, ngươi có lầm hay không, tiệc rượu mới bắt đầu, ngươi lại là nhân vật chính, lại bỏ về, người muốn  làm ông nội người ta sao?”

Hạng Triết mặt đen lại: “Không phải tiệc mừng công sao, chụp hình thủ tục gì cũng xong rồi, còn có chuyện gì chứ? Để ta về đi!” Dứt lời cũng không nhìn lại quay đầu đi.

Hứa Chí Khang nóng nảy: “Này, ngươi đi về rồi lát nữa ai chở người kia về a?”

“Cái gì?” Hạng Triết dừng cước bộ, nghi hoặc nhìn Hứa Chí Khang.

“Chính là Tiểu Lâm a, chẳng lẽ ngươi để chút nữa ta say rượu đưa y về giúp ngươi sao?”

Hạng Triết biến sắc, vài bước đi đến Hứa Chí Khang: “Ngươi nói Thiếu Hoài cũng ở đây sao?”

“Ta không có nói với ngươi sao? Trác Tử Phong muốn y tới dự tiệc nha…” Hứa Chí Khang nói xong, ánh mắt nhìn chung quanh tìm một chút, lập tức chỉ vào chỗ đằng kia nói: “Ngươi xem, người đứng đó đã nữa giờ rồi.”

“……” Hạng Triết nhất thời cảm thấy bất đắc dĩ, mình ở đây lo cho y, ngược lại, thế nhưng người đều đến đây rồi.

Kỳ thật, Lâm Thiếu Hoài sở dĩ xuất hiện ở đây cũng là vì Trác Tử Phong tìm y có việc.

Từ lúc làm phim ‘Cửu mệnh đao’ chung với LÂm Thiếu Hoài, trong lòng hắn đều nghĩ tới người này, tuy không phải chuyên nghiệp, nhưng lấy công phu của y mà nói, thành danh cũng không quá xa đi.

Đặc biệt, hôm nay lần đầu công chiếu, người xem đưa ra câu hỏi thứ nhất là liên quan tới y, thực hiển nhiên y có một loại cuống hút độc đáo, có lẽ sau đó mọi người bị những chuyện khác làm phân tâm, nhưng Trác Tử Phong đối với Lâm Thiếu Hoài có hứng thú rất lớn.

Trác Tử Phong là người thích nhân tài, gặp được nhân tài luôn không muốn buông tha, cho nên hôm nay thừa dịp tiệc rượu, hắn thông qua Hứa Chí Khang gọi Lâm Thiếu Hoài tới muốn nói với y cùng mình hợp tác.

Hứa Chí Khang tự nhiên cũng không bỏ qua cơ hội tốt như vậy. Lâm Thiếu Hoài đối Hạng Triết nói gì nghe nấy, nếu hắn có thể hống, chính mình chẳng phải có thêm chút lợi ít sao? Bởi vậy hắn cũng không thông qua Hạng Triết liền đã dẫn Lâm Thiếu Hoài tới.

Thiếu Hoài khi đó đang ngồi điều tức, sau lần ngất xỉu đó, phản phệ không có xuất hiện nữa, nhưng y có thể cảm nhận được nội lực chính mình dần xói mòn, thân thể càng suy yếu.

Y không cam lòng cứ như vậy một thân công phu mất hết, vì thế thường xuyên điều tức, hy vọng sớm làm mình trở lại bình thường.

Nhưng tình huống cũng không mấy lạc quan, Hứa Chí Khang gọi điện tới là lúc y đang điều tức, chân khí chuyển đến tứ chi, dần tụ lại thành một chỗ, theo đan điền dần dần hướng lồng ngực dâng lên, sau đó dọc sống lưng hướng lên trên, đến lúc đó, cỗ chân khí cũng không động.

Y tưởng có thể phá tan được nó, nhưng lại bất lực, trước mắt tất cả đều là cảnh sa trường, nhìn thấy các huynh đệ chết đi, có cảm giác người mình đang bị siết chặc nơi cổ, khó thờ cùng cực làm mồ hôi chảy ròng ròng.

Lúc này, điện thoại reo.

Tiếng chuông chói tai làm y tỉnh mông, cuối cùng không bị tẩu hỏa nhập ma.

Mà cổ chân khí kia giống như lần lần tiêu giảm, tuy rằng nội lực cũng không hoàn toàn khôi phục, nhưng tứ chi đã có chút khí lực, người cũng không cảm thấy quá suy nhược.

Mơ hồ một chút, y ý thức được nếu có thể phá tan được cỗ chân khí đó, nội lực sẽ hồi phục. trong lòng cuối cùng cũng thả lỏng.

Y đến hội trường, lần này là lần đầu tiên y một mình ra ngoài từ khi tới thời hiện đại , cũng may xem qua tivi nhiều lần, cái gì cũng có, đúng là làm y thuận lợi đi đến.

Sự thật lại chứng minh, nếu không biết chuyện gì thì cứ xem tivi thường xuyên.

____________

Làm xong từ hôm wa nhưng hôm wa nhà ta bị cắt mạng, hôm nay mới up được.(_ __!!)

Advertisements

2 phản hồi on “Hắn đến từ cổ đại_chương 19”

  1. Đơn Nhất phu nhân nói:

    Haha. Anh Hạng đã bắt đầu cảm thấy được sự quan tâm chính mình dành cho A Hoài. Thật tốt quá đi.
    Tỷ tỷ a~tăng năng suất a^^

  2. bluebell08 nói:

    Nàng ah, còn 1 vài lỗi chính tả nha. Nếu qua vụ này mừ ta rảnh rỗi thì ta sẽ copy truyện của nàng về beta lỗi và send cho nàng nhá => cảm ơn nàng đã bỏ công edit cho bọn ta xem nhá. Được ko nàng 😀


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s