Mọi người ơi xem qua chút nhé!

Đầu tiên là ta muốn nói tới các lễ hội manga và anime ở VN càng lúc càng được tổ chức nhiều, cụ thể là vừa qua 24/7 ở cv Lê Thị Riêng TPHCM. Sau đó là 10, 11/9 cũng ở CV Lê Thị Riêng. Ta là một tín đồ cosplay nha! Vừa qua trong lễ hội chỉ có một cặp cos danmei thôi, là cặp thử miêu. Nên ta muốn hỏi có nàng nào ở sài gòn có sở thích cos danmei như ta thì cùng ta lập hội hoặc có hội sẵn rồi cho ta tham gia với. Hơ hơ hơ, chứ mình ta ta mắc cỡ lắm, đùa tý, một mình thì bùn lắm. Nào các phan gơ ơi, hãy nổi dậy đê, để cho mọi ngươi thấy nét đẹp của danmei đi….! Hãy liên lạc với ta nhé!


Ta xin thông báo một chuyện, đó là truyện mà ta đặt gạch đã lâu a! BẠC HÀ HIỆP TẤU KHÚC. Ta đã nói sau khi ta làm xong hai bộ kia sẽ quay qua làm tiếp bộ này, nhưng mà hôm qua khi ta xem đến hết thì mới phát hiện không ổn, nội dung của truyện tuy rất được, dưng mờ cái kết làm ta hụt hẫng mất cả ngày, và ta chắc rằng ai đọc xong cũng không tức chết mới lạ, nên thôi, ta quyết định BỎ BỘ NÀY. Các nàng thông cảm, ta thix cái kết trọn vẹn cơ, nên ta hứa sẽ tìm một bộ khác hay hơn để làm tiếp. ( Sau khi một trong hai bộ ta đang làm hoàn)
Advertisements

8 phản hồi on “Mọi người ơi xem qua chút nhé!”

 1. themoongirl nói:

  cứ drop jh bạn ơj kô aj thjk 1 kết cục kô trọn vẹn cả 😀

 2. Nhan Y Doanh nói:

  nàng ui! còn fes 28/8 nữa đấy ^^
  ở nhà văn hóa thanh niên*tung bông*

  • tieudaocam nói:

   chứ bi h làm sao bi h! ta chưa tìm được ai hết á! mà thiệt là nếu hiện tại lập dc nhóm rồi thì không biết có may đồ kịp ko nữa. huhuhuhu! đến lúc đó nếu ko có ai chắc là ta cứ mặc thường phục đi wớ!

 3. Nhan Y Doanh nói:

  thì mặc thường phục chứ sao
  lần trước ta nhào vào gian hàng thế giới truyện tranh ngồi ăn vạ ..ách nhầm …là ngồi vẽ chân chung á
  tối về mà 2 cái tay phải nói là rụng rời lun
  fes 28 này rút kinh nghiệm ko vẽ nữa mà ngồi ăn vạ thực lun kaka

  • tieudaocam nói:

   ai biểu làm quá sức mần chi! he he he! hôm đó tuy mặc thường phục nhưng mà ta sẽ make up nhìn cho nó kinh di một chút, kiếm bộ nào hầm hố mặc, choa nó có ko khí. Tới lúc đó gặp nhau chắc vui lắm hen! mà nàng vẽ màu nước à! có thấy tranh của nàng, trong nhà ta có treo một bức đó, ta thì chuyển qua vẽ sơn dầu lâu rồi nên h có vẽ màu nước thì có hơi lúng túng đi!

   • Nhan Y Doanh nói:

    ta khoái nhất là vẽ màu nước a
    thực ra thì ta tìm thấy nhà nàng là nhờ vào cái tranh nàng treo ấy (ta thỉnh thoảng nổi hứng lên google tìm ai những ai đang treo tranh mềnh)


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s