Hắn đến từ cổ đại_chương 23

Chương 23

Tuy rằng lúc vừa rồi có do dự một chút, cũng không biết hành động này cuối cùng có phải xuất phát từ tình yêu hay không, nhưng Hạng triết quả thật hôn Lâm Thiếu Hoài, hơn nữa sau khi hôn còn có cảm giác thật sự mỹ mãn, giống như khối đá đè nặng trong lòng từ lâu được hạ xuống, cả người đều thoải mái không ít.

Hắn ngồi vào chỗ của mình, nhìn qua chỗ Thiếu Hoài, chờ phản ứng của y.

Một lát sau, vẫn không thấy người kia có phản ứng, cứ mở to mắt ngẩn người, môi vừa rồi mới hôn xong có chút sưng đỏ, làm người ta nhịn không được lại muốn chà đạp một phen.

Bất quá Hạng Triết có xúc động bao nhiêu vẫn là lý trí, xem tình huống hiện tại thì không nên đi quá nhanh, như thế không sáng suốt, còn nữa, hắn cũng không rõ tình cảm của chính mình đến tột cùng là do xúc động nhất thời hay là…

Rõ ràng y cũng không nói gì, hắn liền ngoắc ngoắc Lâm Thiếu Hoài.

Trầm mặt một lúc lâu, rốt cục Lâm Thiếu Hoài cũng mở miệng biểu tình có chút mờ mịt.

“Ngươi vừa rồi uống rượu hả….?” Ngụ ý là y nói hắn say!

Hạng Triết mặt tối sầm: “Không có, ta lúc này rất tỉnh táo.”

“Nhưng mà…ngươi vừa rồi đem đầu lưỡi vào trong miệng ta.”

Đây là hôn đó, đồ ngốc!

Hạng Triết không nói lời nào, Lâm Thiếu Hoài nhìn xem trên mặt Hạng Triết có chút khó xử hắn tuy trì độn nhưng đã qua bao năm hành quân ở chung một đám đại lão gia, cũng có nghe họ nhắc tới, coi nhưng y cũng có chút hiểu biết.

Loại sự tình này không phải chỉ là nam nhân đối với vợ họ sao?

Nhưng mà vấn đề là hai người bọn họ đều là nam nhân, vậy trong hai người ai là vợ đây?

Hạng Triết hiển nhiên không rõ Thiếu Hoài đang rối rắm cái gì, còn nghĩ y đang tìm cách từ chối mình không khỏi có chút tức giận, lạnh lùng nói: “Ngươi đừng hiểu lầm, ta chỉ là muốn thử xem cảm giác như thế nào thôi.”

Là vậy sao? Lâm Thiếu Hoài ngẩng đầu, lăm lăm nhìn hắn: “Vậy ngươi cảm thấy thế nào?”

Người nào đó mặt đã tái xanh, thật vất vả mới nặng ra được vài câu: “….Không được tốt lắm!”

Không được tốt lắm mà ngươi còn dùng sức như vậy sao? Lâm Thiếu Hoài cảm giác chính mình hơi hơi không hiểu, có chút ủy khuất, lại không nói ra được cảm giác như thế nào, trầm mặt thật lâu nói: “Ta đi ngủ.”

Hạng Triết rên lên một tiếng ảo não, lại thấy người bên mình ngủ, trong tâm cũng không yên.

Lấy chân đá đá chân y: “Ngươi ra sau ngủ đi!”

“…Hảo.” Thiếu Hoài không nói chuyện, ngoan ngoãn lại ra phía sau ngủ, lần này không bị Hạng Triết gọi lên nữa.

Ngủ một giấc đến hừng đông, Hứa Chí Khang cũng lái xe đem chìa khóa tới nhìn thấy trên mặt Hạng Triết là hai con mắt đen như gấu mèo trong lòng có chút hả hê.

Tên tiểu tử nhà ngươi, không phải ngủ trên xe tốt như vậy sao?

Đáng thương Tiểu Khang tử, hắn làm sao biết Hạng đại thiếu gia ngủ không được, căn bản không phải là ngủ chỗ nào, mà là bởi vì lý do khác.

Lúc này, Lâm Thiếu Hoài cũng leo xuống từ trên xe.

Trãi qua sự kiện ngày hôm qua, trên người y kì kinh bát mạch đều được đả thông, ngủ một đêm, hiện tại cả người sảng khoái, thần thanh khí sảng.

So sánh với với y thì Hạng Triết thảm thương nhiều lằm, cúi đầu tinh thần uể oải, vừa thấy Thiếu Hoài một cỗ sảng khoái. Dựa vào cái gì chính mình phiền não muốn chết mà y là đầu sỏ làm hắn phiền não lại sống thoải mái như vậy a?

“Ta đi ngủ.” Vào cửa, hắn hừ một tiếng, liền hướng trên lầu mà đi.

“Ngươi còn chưa ăn sáng.” Lâm Thiếu Hoài ở phía sau gọi hắn.

“Không ăn!” Hắn gầm nhẹ, lên lầu, phanh một tiếng đem cửa phòng đóng lại.

Để lại Lâm Thiếu Hoài cùng Hứa Chí Khang nhìn nhau khó hiểu.

“Ta hình như chọc hắn giận rồi….” Hứa Chí Khang lo lắng thì thào tự hỏi.

Mà đầu sỏ gây chuyện lại an ủi hắn: “Không có việc gì, hắn ngủ một giấc thì tốt thôi.”

“Hy vọng là vậy…” Hứa Chí Khang thở dài, hắn ngẩng mặt nhìn Lâm Thiếu Hoài nói: “Tiểu Lâm, A Triết tính tình như vậy ngươi ở cạnh hắn thật sự ủy khuất ngươi rồi.”

Thiếu Hoài cười cười: “Không sao hết, nhưng mà hôn biết sao tự nhiên hắn lại nổi điên như vậy, bình thường đều rất tốt mà.”

Thật sự là một tiểu tử tốt , Hứa Chí Khang nhất thời cảm động vỗ vỗ vai y : “Ngươi nói đúng, A Triết hắn một tháng thì có vài ngày như vậy, ngươi cứ coi hắn nhử đứa trẻ, nhịn hắn một chút đi.”

“Ta biết, Hứa ca ngươi yên tâm đi.”

Chẳng những thông cảm người khác còn rất lễ phép! Hứa Chí Khang không thể trước mặt Hạng Triết tỏ ra là trưởng bối được, nhưng với Thiếu Hoài thì có: “Tiểu Lâm, ngươi là người tốt, về sau có ủy khuất cái gì liền nói cho ca ca, ca ca giúp ngươi!”

“Cám ơn Hứa ca….”

Nếu Hạng Triết nghe được hai người nói chuyện dưới lầu, chắc chắn sẽ tìm dây thừng mà tự mình treo cổ, đây là suy nghĩ của con người sao?

Mà mặc kệ Hạng Triết tột cùng có phải hay không một tháng có vài ngày như vậy chỉ nói hiện tại đã mấy ngày sau đó hắn cũng không để ý tới Thiếu Hoài.

Thiếu Hoài cũng không để ý, y không có việc thì bưng trà rót nước nấu cơm.

Từ khi Lâm Thiếu Hoài đến nơi này, Hạng Triết cũng không thay đổi nhiều, nấu cơm nước đều là hắn làm. Sau đó Lâm Thiếu Hoài học cũng không ít, nên suốt ngày hắn ở nhà không làm chuyện gì hết, thoải mái ăn ngủ, choi games so với hoàng đế còn thoải mái hơn.

Cũng khó trách Hạng Triết, tuy rằng khó chịu với thái độ lúc đó của Lâm Thiếu Hoài nhưng củng không tỏ ra, vì thế hai người cứ sống tốt với nhau, ai cũng không nhắc tới chuyện hôn nhau đêm đó.

Lâm Thiếu Hoài cũng không thật để ý, còn Hạng Triết chính mình không rõ ràng được suy nghĩ của mình.

Trên cơ bản chỉ cần không có việc gì, Hạng Triết đúng là một trạch nam( là nam nhân chỉ thích ở nhà không thích đi ra ngoài ) không đi ra ngoài ăn chơi đàng điếm, cũng không dẫn người về nhà náo loạn. Hứa Chí Khang chính là thích cái đó nơi hắn, cho nên mới yên tâm mà cho hắn nghỉ ngơi điều chỉnh chính mình, cũng không nhúng tay vào sinh hoạt cá nhân của hắn.

Như vậy sống nhàn nhã qua một tuần, rốt cục bị một cuộc điện thoại phá đi.

Điện thoại của Hứa Chí Khang gọi tới, nói là có người mời cơm, kêu hắn mặc đẹp một chút, cũng là mang theo Thiếu Hoài luôn.

“Cửu mệnh đao” chiếu qua một thời gian, đúng như dự đoán phòng vé đều báo cáo kết quả rất tốt, các tạp chí lớn lại lần nữa đưa tin, ngoài các diễn viên cùng đoàn phim giới thiệu qua, còn mời các nhân sĩ sáng tác bình luận cũng không ít.

Theo như tình hình chung, “Cửu mệnh đao” đúng là rất có danh tiếng đối với người xem nhưng trong đó cũng có một vài ý kiến phản diện, dù sao thời đại này muốn kiếm cơm mấy nhà báo nếu không nói này nọ phản bát chút ít căn bản không thề thu hút được độc giả.

Vì thế mới có nhà báo mang cái tình tiết quan hệ giữa hai nhân vật chính trong phim nói là loạn luân ra để bàn, nói không phù hợp với thanh thiếu niên. Còn có chuyên gia đánh giá không khí trong phim quá hắc ám, còn có một số người nói đoạn kết Mạc Huyền huyết tẩy Thánh Kiến sơn trang là do biên kịch không có tình người, dẫn đường cho người xem đến điều xấu… Mọi việc bình luận tuy không nhiều vấn đề nhưng cũng không ít, làm cho “Cửu mệnh đao” nhất thời trong thành phố đều được bàn tán xôn xao.

Nhưng mà nhân vật được đánh giá là tốt nhất chính là Hàn Ảnh do Thiếu Hoài đóng.

Lần đầu công chiếu người ta xem qua liền xúc động nhưng cũng chưa có kết luận gì dần dần có thời gian suy ngẫm, thấy rằng tình tiết ẩn chứa bên trong trọng điểm làm người ta càng muốn uy nghĩ.

Mà Hàn Ảnh đúng là một nhân vật biểu tượng cho điểm sáng trong phim, qua nhân vật này khán giả thấy được hy vọng cùng ôn nhu, yên lặng dùng tính mạng bảo vệ người hắn yêu nhất.

Nói đến Mạc Huyền người ta lại thấy đau lòng, nhưng sau khi đau thấu xương lại thấy một tia tình cảm đặc biệt, lần này là nhà phê bình nổi tiếng lên tiếng. Sau khi phân tích bình luận trăm ngàn lần, cuối cùng đưa ra kết luận Hàn Ảnh là nhân vật được xem là thành công nhất mà Lâm Thiếu Hoài đóng vai Hàn Ảnh cũng được đánh giá cao.

Mà đây cũng là lần đầu tiên nhà phê bình nổi tiếng này lên tiếng ca ngợi một diễn viên như vậy, chuyện này cũng được các tờ báo và báo mạng tranh nhau đăng, nhất thời giới truyền thông lại chú ý tới Thiếu Hoài, thậm chí có tạp chí đưa tin, Lâm Thiếu Hoài kì thật là diễn viên mới mà năm nay MT đưa ra, cứ thế đối với diễn viên thần bí này mặc sức thêu dệt.

Mấy tin tức này Hạng Triết tuy ờ nhà nghĩ ngơi nhưng cũng biết tường tận, cho nên đối với bữa mời cơm này có Thiếu Hoài tham gia, hắn cũng không ngạc nhiên.

Nhưng thật ra Lâm Thiếu Hoài đối với chuyện này lại chưa từng nghĩ tới, từ lần trước tham gia khánh công, y liền đối với tiệc rượu có bài xích , cái loại náo nhiệt này y không cách nào thích ứng, còn không bằng ờ nhà nấu cơm giặt quần áo có lẽ thoải mái hơn. ( so với A Triết anh mới đúng là trạcn nam chân chính nha! )

Nếu nhìn theo điểm này đánh giá thì Thiếu Hoài đúng là một nàng dâu hảo.

Thấy Thiếu Hoài có chút không được vui, Hạng Triết cũng lười cưỡng cầu, hắn từ nhỏ tính tình quật cường, lần trước mình chủ động hôn Lâm Thiếu Hoài xong bị phản ứng như vậy, nếu tên kia đối với hắn không có để tâm, vậy mình cần gì đối với người ta để bụng?

Nghĩ thế, hắn liền thay quần áo xuất môn, một mình lái xe đi.

Advertisements


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s