Tôi chỉ cần có em_Mục lục

Tựa: Tôi chỉ cần có em.( Ái tình ấm áp uyên ương hệ liệt)

Tác giả: Mạc Quang Thần

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại đô thị,trọng sinh,ôn nhu anh tuấn công x lạnh lùng bá đạo mỹ thụ.

Dương Khinh Tiêu(Dương Thần) X Mộ Dung Y Tịnh

Editor: Viên Viên aka Tiêu Dao Cầm

( Ảnh chỉ mang tính chất minh họa+ lừa tình)

Tám một chút: Bản dịch này đã được sự đồng ý của tác giả, nhưng ta hy vọng nó sẽ không xuất hiện ở bất cứ đâu ngoại trừ nơi này, bộ này ta sẽ làm từ từ, bởi vì tác giả đang trong giai đoạn hoàn tất. Giới thiệu một chút về tác giả hem, hì hì. Anh ấy là nam, vâng, thưa pà kon, là một seme chính hiệu, năm nay nghe nói là 27 t, siu đẹp trai, giảng viên một đại học gì đó ta không rõ lắm ở Đài Bắc. Thôi giới thiệu vậy đủ ròi hem! Ta đi edit đây! ^o^

Tóm tắt: ( vì không có văn án hay tiết tử nên ta mạn phép tự tóm tắt, hem hay cũng đừng chê nhoa)

Dương Thần, một giáo viên kinh tế bình thường của một trường đại học vì cứu một sinh viên nên ngã từ tầng mười lăm xuống đất chết, trọng sinh vào thân của một tên siêu cấp đào hoa ăn chơi sa đọa Dương Khinh Tiêu . Vì gia đình ép buộc vào làm việc trong công ty mà buồn bực uống rượu say bị tai nạn giao thông. Sau khi tỉnh lại đột nhiên trở thành một người hoàn toàn khác.

Mộ Dung Y Tịnh, chủ tịch công ty thời trang nổi tiếng. Tuy có một vẽ đẹp thần thánh nhưng tính tình báo đạo lãnh khốc như ma quỉ. Một con người  âm lãnh dưới sự chăm sóc ôn nhu ấm áp của trợ lý mới sẽ thay đổi như thế nào? Mời mọi người đọc đi sẽ biết nhá! Hô hô hô…

MỤC LỤC

Chương 1

Chương 2   Chương 3

Chương 4   Chương 5   Chương 6

Chương 7   Chương 8   Chương 9   Chương 10

Chương 11   Chương 12   Chương 13

Chương 14   Chương 15

Chương 16

****

Chương 17

Chương 18   Chương 19

Chương 20   Chương 21    Chương 22

Chương 23   Chương 24

Chương 25

Chương 26

Chương cuối

Phiên ngoại:

Quà sinh Nhật

Cậu có còn muốn tôi?

(((Hoàn)))

Advertisements

282 phản hồi on “Tôi chỉ cần có em_Mục lục”

 1. themoongirl nói:

  ặc thụ nên đổj vaj cha côg a

 2. Ta ủng hộ nàng nhiều nhiều lắm,nàng rất là sáng suốt khi quyết định edit bộ này nha…ụu nàng nhứt un*
  Bộ này có bao nhiêu chương zj nàng?
  Nàng định từ từ làm hay là 1chương/tuần

 3. Ta ủng hộ nàng nhiều nhiều lắm,nàng rất là sáng suốt khi quyết định edit bộ này nha *ju nàng nhứk un*
  Bộ này có bao nhiêu chương zj nàng?
  Nàng định từ từ làm hay 1 chương/tuần?

 4. ta ung ho bo nay. nang nho cham chi de ta hon vs nhe.iu nang vi da lam bo truyen hay heheheh

  • tieudaocam nói:

   ta sẽ cố gắng nàng à! tại vì Thần ca đang trong giai đoạn hoàn thành đó, cơ mà anh ấy và người iu đang đi du lịch, nên ta làm từ từ, khi nào ảnh xong thì ta sẽ tăng tốc. Các nàng yên tâm nha!

 5. Tử Yên nói:

  Ta thích cái hình, cũng thích cả truyện luôn, đọc băng lãnh công mãi đam ngán, giờ cũng nên đổi khẩu vị tý cho nó có thú………
  À quên, ta cũng iêu cả người edit *um hun*
  Lần đầu ghé qua nhà nàng a, cho ta xin một chỗ cắm tạm cái lều zới~~~

 6. hôm qua mình lang thang vòng vòng mới lạc vào nhà nàng và khi đọc tôi chỉ cần có em khiến mình bấn loạn ,hôm qua vừa lưu được 9 chương thì nay được nàng hậu đại đến chương 15 thật thích ,mình rất thích anh tiêu và anh tịnh trong này ,tình yêu của cả hai vừa lãng mạng nhưng dung dị và em tịnh đúng là một mẫu thụ mình yêu thích a ,băng lãnh với người ngoài nhưng với anh công thì vô cùng đáng yêu
  cám ơn bạn đã edit tác phẩm đam mỹ này mình xin được cắm cọc chỗ này ủng hộ bạn ^^
  mình cũng ko biết comment gì để khích lệ bạn vì bạn đã bỏ sức edit cho bọn mình đọc nên chỉ có thể gởi đến bạn hai tiếng cám ơn
  chờ chương mới của bạn

 7. thuygiao nói:

  mới thi xong lượn lờ thì nhào vào nhà bạn. mình rất thích bộ truyện này, bạn edit hay lắm, tốc độ lại nhanh nữa thỏa lòng fangirl.
  mình đọc một hơi hết mười mấy chương luôn, hạnh phúc ghê. Mình thích anh Y Tịnh Lắm, mạnh mẽ lạnh lùng với người ngoài nhưng lại yếu đuối trước người mình yêu. Còn anh Tiêu thì hết lòng yêu thương người mình yêu, bỏ vệ người yêu một hình mẫu công mình thích.
  cảm ơn bạn đã làm bộ này

 8. […] Tiêu Dao Cầm Like this:LikeBe the first to like this post. […]

 9. Hạ Tranh nói:

  Truyện này mấy chương nàng, có PN hem ^^ ? Ta thích hình tượng lãnh diễm thụ :”)

  Thanks nàng ^^~

  • tieudaocam nói:

   Ta cụng không biết nữa nàng à! Hiện tại thì như vầy, tác giả chi mới đưa cho ta có 25 chương thoi, ta đang chờ tác giả đi du lịch về rồi mới đưa hết được, hình như cũng không nhìu quá đâu, chỉ có một quyển thôi! her her chờ thôi các nàng ạ!

 10. Hạ Tranh nói:

  Tuy không thích thể loại hiện đại lắm nhưng phải nói là truyện này rất đáng đọc, ta rất thích X”D

  Lúc đầu đọc phần giới thiệu ta tưởng trung khuyển công x nữ vương thụ, mà ta lại dị ứng với 2 cái đó, nghĩ nghĩ ta nhảy cái vèo tới c20 và từ đó, em Tịnh trở thành một trong những em thụ biểu mẫu của lòng ta =))

  Băng lãnh, tàn nhẫn, giết người không run tay nhưng đối với Tiêu ca lại toàn tâm toàn ý, hiến dâng tất cả, tình nguyện làm 1 món đồ chơi bị đùa bỡn (may mà hiểu lầm được giải quyết nhanh chóng ><")~ tác giả đã xây dựng hình tượng Y Tịnh thật thành công ~

  Mà ta muốn hỏi nàng một cái, truyện này có phải là dựa trên chuyện đời thật của chính tác giả hem? Nghi lắm nha, seme siêu cấp đẹp trai kìa, giảng viên đại học kìa ~ đương nhiên không thể có vụ trọng sinh =))

  P/s: ta thích nàng dịch là anh-em, có cảm giác không khí giữa hai người mềm mại hơn rất nhiều ^^~

  • tieudaocam nói:

   Để trả lời nàng thì độ chừng hai ba chap nữa sẽ có một đoạn của tác giả tự nói một chút, ta định không đem vào nhưng mà chắc phải đem vào cho mọi người xem. Đến lúc đó nàng sẹ biết có phải là xây dựng trên thực tế bản thân tác giả ko a!

 11. blackcat7788 nói:

  Nàng ơi! Nàng có thể cho ta xin bản QT của bộ truyện này được không? ta tìm hoài trên mạng mà hổng thấy… Thanks nàng nhiều nhé!!!!
  Mail của ta là: blackcat7788@gmail.com

  • tieudaocam nói:

   Truyện này ta được một người bạn bên Đài loan giới thiệu và trực tiếp xin của tác giả, chỉ có 1 bản tiếng trung và 1 bản tiếng anh thôi, không có bản Qt nàng à!

   • Hạ Tranh nói:

    Có Qt ta cũng ko (thèm) đọc, vì truyện hay quá nên ráng chờ bản edit của nàng 😡

    Tác giả này còn viết bộ nào nữa ko nàng, ta thích truyện này quá ah, Tịnh ca đã trở thành một trong những em thụ ta thích nhất ah :”)

    P.s: có phiên ngoại *mắt lóe sáng*

   • tieudaocam nói:

    Ta cụng hem bít tg có viết bộ nào nữa hôn, để hôm nào ta hõi thử, ờ, gần hết rồi, cơ mà lúc này long thể ta bất an, tâm thần bất ổn nên không làm gì nổi a! Đợi vài hôm ta lấy lại khí thế xong rùi ra mắt đoạn cúi lun!

 12. ngalybich nói:

  bạn edit bộ này hay quá đi thôi, xin ủng hộ bạn nhiều ,thank bạn

 13. eriolryotaro nói:

  nàng có thể gợi ý thêm cho ta pass chương 23 ko??? pass co từ “sông” ko ha >.<

 14. Chủ nhà làm ơn gợi ý cho ta thêm chút nữa đy mà ta sắp khóc đến nơi oy đây,pass ji mà kiếm hoài chẳng ra a….nàng gợi ý dùm ta cái pass nằm ở khúc nào trong PVCT là ta mừng lắm rùi a

 15. Coi xong mới cm cho bạn thật là tội lỗi tràn đầy …người đẹp, thỉnh lượng thứ cho ta nha ^^

  Đánh giá của ta với bộ truyện này là rất hay, nội dung ổn, tình tiết cao trào…coi mà không sao dứt ra được. Một phần là cách edit của nàng dễ hiểu, từ ngữ linh động (tuy còn một ít lỗi chính tả nhưng ko đáng kể), cách xưng hô tình cảm, ngọt ngào mà ko sến.

  Ta thích tình yêu của Khinh Tiêu dành cho Tịnh ấm áp, sủng nịch…tựa như ánh mặt trời lan toả, bao quanh yêu thương và tình yêu…một cảm giác an toàn và ngọt ngào. Cũng như tình yêu của Tinh chấp niệm và mê luyến. Hai người như sinh ra để dành cho nhau, có thể vì Tịnh có một tuổi thơ đầy vết thương nên ông trời (tác giả) ưu ái cho anh một người yêu hoàn mỹ như Tiêu. Khoảng khắc hai người bên nhau hoà hợp và gần gũi, hiểu rõ nhau, tin tưởng, cùng đối mặt rất nhiều chuyện, tuy có bất an, có hoài nghi…nhưng chỉ cần đối phương nói ra câu “yêu” thì cam tâm bao dung tất cả…

  Hình ảnh của Tịnh khi vung kiếm trên tàu như atula khát máu sa đoạ địa ngục đối với Tiêu người sinh trưởng một cuộc sống bình yên, coi trọng mạng người thật là không tưởng nhưng khoảng khắc ấy anh vẫn bựớc đếm ôm lấy Tịnh vì biết atula sa đoạ trước mặt là Tịnh là người anh yêu …

  Về chuyện Bình và Phong một kết cục HE cũng thoả mãn, nhưng nếu xét về mặt đánh giá công thì so với Khinh Tiêu…Phong chưa đủ cảm giác “chân tình” Phong dễ lung lạc vì người khác, hai người lãng phí 10 năm ngoài tính tự ti của Bình thì còn vì sự tự tin của Phong, 10 năm ấy nếu có một người nam nhân khác xuất hiện bên Bình thì lại thế nào, hay vì ko có tính thách thức nên ko lo sợ mất đi. NHưng tác giả cũng đã định đời này của Bình chỉ nhìn thấy nam nhân này, nên Phong à, hy vọng anh trân trọng người ấy …đừng để lãng phí 10 năm xa nhau.

  P.S: vài lời dông dài, bạn đừng trách nha ^^

  • tieudaocam nói:

   Ta thích cái com của nàng lắm, thanks nàng nhiều nha! Nhờ có những cái com như này tự nhiên ta lại thấy sung lên mà đi edit. hahahaha. Chuyện của Phong và Bình ta cũng thích lắm, tuy Phong không được chân tình như bạn Tiêu, nhưng ta nghĩ cũng vì anh hơi ngốc ( hahaha, tác giả cũng bảo anh này ngốc mà) nhưng mà thôi kệ, dù sao cuối cùng anh cũng minh bạch người duy nhất của mình là Bình, cũng hứa sẽ bù đấp lại cho Bình nên nàng yên tâm, bé Bình sẽ hạnh phúc mà! lần nữa thanks nàng đã thích truyện này!

   • Vì còn bận việc học và đời sống nên ta không thể theo chân các editor từng chương được, việc này ta cảm thấy rất có lỗi vì các bạn đã đem đến chúng ta rất nhiều chuyện hay mà nên khi xem xong hết bộ nào ta đều cố để lại cm ổng quát nhất cảm nhận của bản thân ta và cũng để lưu giữ lại niềm yêu thích của bản thân, để một ngày nào đó nhớ lại ta sẽ biết trước kia mình từng yêu thích bộ truyện ấy như thế nào…nên nếu cái com của ta được nàng thích thì ta siêu…siêu vinh hạnh nha, ta sẽ dõi theo bước chân nàng tuy không thể thường xuyên nhưng trong khả năng của ta ta sẽ rất ủng hộ và cố để lại những com như thế này cho nàng. Nên nàng ạ, tuy còn nhiều điều khó khăn nàng cũng cố gắng lên nhé, và ta mong khi edit nàng tìm thấy niềm vui để chúng readers chúng ta được hưởng ké…^^

    Ta cũng tin Bình được hạnh phúc vì có câu nói “Lãng ử quay đầu quý hơn vàng” mà.

    Ngày lành nhé nàng!

 16. Hồng Vũ nói:

  hảo khâm phục nàng nga~ nàng biết tiếng Trung sao, ko như ta chỉ biết làm hàng lậu *trấm nc mắt*, kiểu này cắm cọc ở nhà nàng dài dài r :”>

 17. Hồng Vũ nói:

  Vịn cớ vậy thôi chứ ta đang edit đến khúc H nên fải đi xả xì trét, hok thôi máu dồn lên não “tinh tẫn nhân vong”
  Hu bữa nàng nói vs ta nàng là fan “the one” đúng hơm *cười gian*, mà nàng ơi, ta thấy nxb VN hum có xb nưữađâu, cứ lên mạng coi cho lành, mặc dù hơi chậm chút nhưng có vẫn hơn không, mà có cái, trong the one, ta hum thix nhân vật nữ chính, ta chỉ thix những anh đẹp trai nhà ta hà =))
  Nàng có bik “the youth gone wild” hum, cùng tg với the one lun, xb hết bộ òi, ta cũng thik tr đó
  Sr ta hơi lan man nhé, lâu lắm mới gặp người cùng sở thix nên có hơi…

 18. kemdau nói:

  Cám ơn nàng đã edit bộ này ^___^ vì truyện này là thể loại ta thích ah, thích những em thụ như là bé Tịnh , lạnh lùng với người khác nhưng chỉ nóng với mỗi mình công thui là ta khoái rùi>_< .Thanksssss ^^

 19. kitkentt nói:

  Nàng ơi,vậy bộ bào bản gốc hoàn chưa vậy nàng.

 20. […] Tôi Chỉ Cần Có Em Complete – Mạc Quang Thần […]

 21. Phong Linh Vũ nói:

  Cảm ơn bạn đã dịch bộ này, rất hay a ^^

 22. hongphien nói:

  ban oi cho minh xin pass “toi chi can co em ”
  mail cua minh bachyenthao@gmail.com
  com on ban truoc nha

 23. Yuns2jae nói:

  Bạn ơj,sao tớ k thấy gợi ý pass ở đâu thế?

 24. trang nói:

  Mục pass nằm ở đâu vậy bạn? Mình lên bằng đt nên chẳng thấy gì hết

 25. nainai nói:

  Thanks nàng nhiều nha, một bộ truyện thật hay và ấm áp, thích tinh yêu của hai anh, nó thật chân thành và dễ thương. Thích bối cảnh trong truyện, dù nguy hiểm khá nhiều, nhưng làm nổi bật tình yêu giữa hai người, không thể sống thiếu nhau. Thích cái ghen đáng yêu của hai anh, nó thể hiện một ham muốn độc chiếm lẫn nhau giữa hai anh. Thích cái cách thụ cường hơn công nhưng sự cường của công vẫn nổi bật, nó làm truyện trở nên lạ và độc đáo. Thích nàng, vì nàng đã edit thành công truyện này, dọng văn rất muợt ah, thanks lần nữa nha. Gửi bạn một ngàn nụ hôn ..lén *cười đểu giả*
  Anh tác giả đẹp trai lắm hở nàng, nàng có thể cho mình vài tấm hình của ảnh được không a?(chụp vs vợ ảnh thì càng tốt) một con hủ chân chính thì khog thể bỏ lỡ cơ hội ngàn năm được, bạn cũng hiểu mà *cười man rợ*
  Ta phắng đây!!!*hôn lén thêm cái nữa*

  • tieudaocam nói:

   Thanks nàng đã thích tryện này! hô hô hô!!! hôn đi hôn đi, thích quá, cứ tự do mà hôn không cần phải lén, ta chỉ nhìn thấy hình của ảnh một lần thôi à, ảnh chỉ cho coi, không cho cóp TT^TT, nhưng phải công nhận ảnh đẹp…bá chấy bò chét chó luôn, nhìn ảnh giống giống diễn viên Trịnh Nguyên Sướng á, nhưng mà tóc dài, còn uke của thần ca nhỏ nhỏ con, tóc hơi quăng, màu nâu, đáng iu cực…>”<

 26. nguyettulai nói:

  nàng ơiiiiii
  cho ta tên anh tác giả
  hu hu
  cho ta đi iiiiiiiiiiiiiiiiiii

 27. nguyettulai nói:

  đau lòng quá
  trai đẹp thường sống ẩn dật ==||

 28. yuuki92 nói:

  ta thấy ko vui ta muốn anh tiêu nói rõ thân phận vs anh tịch hic thía mới trọn vẹn chứ

 29. yuuki92 nói:

  có lẽ.. nhưng nếu la địa vị ta ta vẫn muốn đc hiu hơn về đối phương vì sẽ cùng ng đóa đi hết con đường con lại của cuộc đời mà

 30. camcon nói:

  cám ơn chủ nhà đã edit bộ này…… muội sẽ thường xuyên lượn vào nhà để hóng truyện mới……. ^^

 31. Meishou nói:

  ta thật thích truyện này nha~
  muốn ngược có ngược (lúc anh Tịnh nghĩ anh Tiêu trêu đùa mình, hay nghi ngờ tình cảm của anh)
  muốn sủng có sủng (ta thật thích mấy moment của anh Tiêu và Tịnh)
  muốn hắc bang có hắc bang
  ahhhhh~ thật thích
  cám ơn các nàng đã edit nhé ^ ^

 32. Joker nói:

  Ss a, ss cho em xin pass truyen dc k? Thnx ss nhieu :”>
  Neu ss cho ss goi mail vao cai email em xai de cm do ss. Tai em kiem k ra goi y pass nen moi phai xin ss ^^
  Chuc ss nam moi vui ve hen %%-

 33. Kiss nói:

  Ss oj e k kim ra goj y pass. Ss bao n0 nam dau trang la trang nao vay ss. Neu dc ss n0j cho e caj goj y pass lun dj. Thanks ss nhju

 34. HaLuong nói:

  Thanks nàng đã dịch truyện.

 35. Otochan Chan nói:

  nang oi, co the cho ta mang chuyen nay di in dc khong ? ta chj in cho minh ta thoj, gju laj de thoj gjan sap toj ko dc dung mang T.T neu dc thj nang tra loj ta nhe.

 36. Sky_1812 nói:

  *nhòm ngó* *nhìn thấy truyện hoàn > mắt sáng long lanh* *nhảy vào đọc đã đời* Truyện này của nhà nàng hay lắm a. Ta là khoái băng lãnh công với ôn nhu thụ, ấm áp – nhẹ nhàng; nhưng lâu lâu đổi sang thể loại này cũng có cái thú của nó. Mà anh tác giả cũng hay a, bị người yêu xỉa vào mặt và nói là không ngờ anh ấy muốn ở dưới. Ta đọc tới mấy câu tâm sự của anh ấy mà buồn cười không nhịn nổi. Nói vậy chắc tiểu thụ nhà anh ấy cũng thú vị lắm nhỉ? Cám ơn nàng đã dịch truyện này nhé. *tặng bông* *ôm hôn*

 37. mongdiepcac nói:

  oa :(( k mo dc pass chuong 19 nag` oi … nag set la ho ta vs :((

 38. Dang nói:

  Bạn ơi, có bản word hay pdf của truyện “Tôi chỉ cần có em” không vậy.
  Mình rất thích truyện này, nhưng lên mạng thường xuyên thì mình không lên được, nên bạn giúp mình với, cho mình xin bản word của truyện này đi bạn. Cám ơn bạn nha.
  Địa chỉ mail của mình là: baho1983@yahoo.com.
  Truyện này rất hay.

 39. giocuthoi nói:

  Truyện này hay và dễ thương ghê. Lâu ùi mới xem được bộ truyện mà thấy thích thế này. thanks bạn vì đã edit. à, bạn có thể cho phép mình in truyện này ra được hem. Mình chỉ in để cho bản thân thui chứ hem có bán buôn ji đâu. Nếu bạn không đống ý thì mình hem in đâu

 40. ixora nói:

  Fic thật hay, cả hai đều mạnh mẽ mà dịu dàng, khiến tình cảm cả hai dành cho nhau trở nên nồng nàn, lãng mạn.

  Y Tịnh vừa là người đứng đầu công ty, vừa là người mẫu, nhưng bên trong thực chất là kẻ đứng đầu một gia tộc, có cả một hệ thống ám bộ phía sau trợ giúp. Bản thân Y Tịnh phải trải qua nhiều đau thương, phải trưởng thành, phải cứng cỏi để tồn tại, trở nên người giết người như chơi. Nhưng thật ra nội tâm khao khát tình yêu, khao khát sự quan tâm, che chở của người khác. Nhưng ngoại trừ người cha nuôi đã mất dành cho mình tình thương yêu ra, những người bạn bên cạnh cũng khó mà đáp ứng được khao khát đó, còn đồng nghiệp lại càng e sợ chủ tịch lạnh lùng như anh. Ngay cả người cha nuôi khi xưa, có thương yêu anh lắm, nhưng bản tính trầm lặng khiến ông cũng ko bộc lộ nhiều với anh.

  Vì thế, nhận sự chăm sóc chu đáo từng miếng ăn, từng ly nước, tỉ mỉ như thế, lại ko hề e sợ cậu, thẳng thắn ngăn cản, chia sẻ ý kiến với cậu, làm sao Y Tịnh ko yêu Khinh Tiêu cho được. Bởi vì yêu nên lo lắng, bất an. Khinh Tiêu lại lựa chọn rời đi hai tháng để biết rõ lòng mình, khiến Y Tịnh lại càng nghĩ bản thân đã bị từ chối, đau khổ khiến ăn uống, nghỉ ngơi bị bỏ bê, cuối cùng phải nhập viện, may mà Khinh Tiêu về vẫn chưa phải là quá trễ. Hạnh phúc bắt đầu với Y Tịnh.

  Suýt chút nữa là cả hai đã có một kết cục đau lòng rồi. Y Tịnh là người yêu trước, lại thêm quá khứ như thế nên sự bất an rất lớn. Thế mà Khinh Tiêu ko chịu bàn bạc gì, tự tiện quyết định, lại còn nói theo kiểu sẽ cấu kết với Thiếu Thành, khiến Y Tịnh hiểu lầm, dự định sẽ giết chết anh. Y Tịnh là thế, phản ứng luôn tiêu cực như thế, nhưng cuộc sống đã tạo nên một Y Tịnh như vậy, cần thời gian rất dài có Khinh Tiêu kế bên mới có thể trở nên vui vẻ, mở lòng hơn.

  May mà câu nói “anh yêu em” của Khinh Tiêu đã cứu hai người, đúng là cứu cả hai, vì nếu chính tay Y Tịnh giết anh, sau này lại bình tĩnh lại mà biết ra sự thật, thậm chí ko cần biết sự thật, Y Tịnh hẳn sẽ hối hận và đau khổ biết bao nhiêu.

  Hai người cũng ko phải toàn là yên bình. Giây phút đầu tiên nhìn thấy Y Tịnh ra tay bắn từng phát, từng phát vào Anna rồi bản thân tự tay cắt cổ kẻ địch cũng khiến Khinh Tiêu trăn trở. Anh yêu cậu, nhưng bản thân chỉ là một giáo viên kinh tế, lại vì cứu người mà chết đi, dĩ nhiên khó mà chấp nhận mình ra tay giết người, hay chứng kiến vẻ sát máu của Y Tịnh. Nhưng cuối cùng tình yêu đã chiến thắng, anh và Y Tịnh đã vượt qua được chướng ngại đó.

  Mình thích Hiển Bình nha, rất đáng yêu. May mà tên Điệp Phong kia cuối cùng còn biết quý trọng tình yêu của Hiển Bình mà đi nắm lấy, ko thì mình ghét tên này lắm nha, dám tát tai Hiển Bình.

  PN thật là mất máu trầm trọng, nhất là PN của cặp đôi chính. Mặc dù đã coi nhiều màn H của hai anh, và dường như lần nào cũng nóng bỏng, nhưng lần này Y Tịnh đúng là quá ư câu dẫn, nhất là cái hành động chỉ cho Khinh Tiêu thấy món quà của anh, Khinh Tiêu ko lao vào đè ra ăn sạch mới lạ đó. Chắc sau hôm đó Y Tịnh khỏi xuống giường mấy ngày trời luôn quá.

  Cám ơn bạn đã edit fic này nhé.

  • tieudaocam nói:

   Thanks cái com của nàng rất nhiều, ta yêu biết bao nhiu mấy cái com dài như thế, đọc thật là đã. Cũng nhờ thế này mà ta lại có động lực làm hết sức mình để cho ra sản phẩm tốt nhất mà ta có thể nhằm phục vụ những ai yêu thể loại truyện này!

 41. Sky_1812 nói:

  Đọc xong com của ixora mà ta choáng váng 1s. Mô Phật!

 42. linnie hwang nói:

  lần đầu vào nhà nàng….*cúi đầu*…..thấy nó thực có gu nha*bắt tay* *ôm ôm*
  nhà cửa sáng sủa…cảm giác thật thoải mái…..nhạc cũng tạo cảm giác tương tự….con người nàng có lẽ rất lạc quan đi…>>__<<

  chẹp….ta chưa đọc dòng nào nên không có gì để nhận xét *chính xác là chưa*…nhưng nàng yên tâm…nhất định sẽ thực chăm chỉ quét dọn nhà cửa….đọc đến đâu nói tới đó….ta rất là chăm com nha…không ăn chùa đâu _""_
  nhưng mà mới đọc dòng tám của nàng ta đã bấn rồi…..tác giả thực là mỹ công hai mươi bẩy tuối đi….thực chờ mong nha…..anh viết công ôn nhu thế thì chắc anh cũng ôn nhu không kém đi….bạn đã được sự đồng ý của tác giả vậy bạn cũng biết tiếng trung đi …hãn…hảo ngưỡng mộ aaa….
  ta xin bốn cái cọc ..một cái bạt…*loay hoay loay hoay* xong…đã dựng lều….sẽ trường kì ăn nhờ ở đậu trong sân nhà nàng aaaa

  • tieudaocam nói:

   Ta thấy bãi đất hoang nhà ta trước kia giờ thay đổi nhìu rùi nên cũng vui lắm, chìu chìu ra ngắm ngía, thấy nhà lá lên nhà cao từng, nhà cao từng lên cao ốc, rùi chỗ còn trống thì thêm vài cái lều bạc, hì hì, như nàng, hi vọng vài bữa nữa nàng kiu thợ về xây nhà ở lun với ta.
   Thui nàng cứ coi đi rùi cho ta ý kiến sau hen, ta hồi hộp trông chờ…

 43. gateblue1993 nói:

  nàng ơi ta thích bộ này lắm, ta per xin nàng cho phép ta được in bộ này bên shop thích cố á, có gì nàng liên lạc với ta nhé
  gateblue1993@yahoo.com
  ta mà không có bộ này trên tay là sẽ khóc 1 tháng trời lun đó.

  • tieudaocam nói:

   nàng làm ơn cho ta biết cự thể thông tin, nàng nói ta chẳng hiểu gì hết lun! >”<

   • gateblue1993 nói:

    shopthichco.wordpress.com của miêu hầu á nàng ấy đang in truyện cho các fan đam mỹ hay là những ngưởi edit truyện như nàng á, ta rất thích bộ này và muốn n bộ này lắm nhưng cần phải được sự đồng ý của nàng thì bên ấy mới in.

   • tieudaocam nói:

    Uhm, vậy nàng cứ in đi, mà trong đó 9 tả ta chưa có sửa, nàng phải cv nó lại trc nha. Và chỉ in thành sách với mục đích lưu trữ và thỏa mãn, không được đăng trên bất cứ trang mạng điện tử nào khác ngoài nhà của ta. Nếu làm được thì nàng cứ tự nhiên. Bời vì ta đã hứa với Thần ca tôn trọng bản quyền của ảnh.

 44. mạn châu nói:

  nàng có thể cho ta xin bản word được không. mail ta là manchausahoa@ymail.com
  cảm ơn nàng trước nha ❤

 45. chona nói:

  chậc, thấy văn án có ôn nhu công là ta khoái , dạo này ta ghiền ôn nhu công mừ. Công chỉ cần nhẹ nhàng quan tâm chăm sóc là ối em thụ ngã đổ luôn.

  Nhìn thấy khung Pass của nàng, ta hơi ái ngại tí xíu. Nhưng cũng vô coi thử ra sao, nếu khó quá ta mặt dày xin pass zậy. Cơ mà thấy nàng gỡ rùi ta vui quá.

  Hì hì, theo kinh nghiệm nhìn tên truyện cộng với cái văn án, cái này là đúng gu của ta (dù chưa coi chương nào).

  Cám ơn bạn chủ nhà đã dày công edit truyện nhớ!!! ^^ (đi coi đê ~~~~)

 46. yumin nói:

  nàng ơi. tuyệt quá. edit rất mượt mà nha~
  bộ này hay dã man í. có ya mà k suồng sã. đọc xong thấy rất mãn nguyện
  cho ta hỏi. nàng có bản word k? cho ta xin đy. ta muốn save về máy tính ❤
  còn nữa, nàng đã vất vả rồi *ôm ôm*

 47. jehboo nói:

  Thật bất ngờ nha ,tác giả đam mỹ là uke thì ta đã nghe tiếng qua ,chưa bao giờ biết một tác giả đam mỹ nào là seme .
  Lần này đc mở rộng tầm mắt
  thanks ~

 48. kiwi nói:

  con truyen nao cua anh mac quang than nua ko?ta ham mo chet di dc i/ban cho ta bit them dc ko

  • tieudaocam nói:

   hai truyện đầu tiên ảnh viết là Yên Lan Phi Tuyết với Nhất thế cộng huyền. Bộ tiếp là Tôi chỉ cần có em, hiện tại đang viết Hồng ti đoạn tuyệt.
   Mới chỉ có bi nhiu thui bạn. Ảnh ko phải là nhà văn ảnh còn có công việc khác nên ko thể dành hết tg cho viết truyện dc. Mà hai bộ đầu tốn hết của ảnh một năm rưởi đó bạn.

 49. Nàng ơi, lần đầu đến nhà nàng ^O^ ta kết nhất bộ Tôi chỉ cần có em này của nàng nha, edit rất hay và trôi chảy ^^
  Nàng có thể cho phép ta in thành cuốn truyện hẳn hoi để làm giữ được không? Nàng yên tâm đi ta không để lộ bản word hay share cho bất kì ai đâu. Ta sẽ không in trong các nhà in để tránh các nhà in giữ lại word rồi mang đi in lậu mà đặt hàng qua shop nhà Miêu Hầu làm truyện an toàn không bị lộ word ra ngoài đâu.
  http://shopthichco.wordpress.com/

 50. lytranh nói:

  Bộ này đọc thật nhẹ nhàng, đây là bộ đầu tiên mà mình thích cả anh công lẫn anh thụ, thanks bạn nhiều lắm ❤

 51. Tịch Dương Tây Hạ nói:

  Chủ nhà ới ời oi ~
  Bộ này hay quá ah~ :”>
  Chủ nhà có thể cho tớ xin bản word của chủ nhà edit dc ko :”>
  Để lâu lâu lấy ra nhâm nhi lại :”>
  email của tớ là: bun_love_yaoi@yahoo.com.vn
  Tớ hứa sẽ ko share lung tung
  Rất cảm tạ chủ nhà a~ :X

 52. nacdanhkidieu nói:

  nang co the cho ta cin ban word k?ta hua lam cua rieng thui!song de may tinh,chet mang theo.neu dc thi mail cua ta la hoangiang001@gmail.com thsssssss nang nhiu

 53. Vua Cát nói:

  Ta mới copy xong. Thanks nàng nha.
  Ta đi đọc đây. Cố lên nha nàng.

 54. Red Orchid nói:

  Chào nàng, lần đầu vào nhà nàng ^^~ có gì ko phải xin bỏ qua. Ta đọc xong truyện này trên đt r, nhưng vì nó ấn tượng và ta thích nhân vật Mộ DUng Y Tịch trong này nên quyết tâm comt vào nhà nàng 1 cái hì hì \(^o^)/. thực ra thì cái mà ta ấn tượng nhất chính là tác giả của bộ truyện này, mới đầu ta cũng ko để ý lắm nhưng mà sau khi đọc mấy chương h ta thấy thật bất ngờ vì 1 tác giả nam lại có thể viết h khá như thế (thú thực là ta cuồng h nên đọc rất nhiều h r *xấu hộ* :”>~ ) sau đó ta mới biết anh ý là 1 seme chính hiệu và ta lại càng cuồng bộ này hơn a~ >”<. cảm ơn nàng vì đã edit bộ này và cũng hay nữa. cố lên nha, chúc nàng edit đc nhiều bộ hay hơn và ngày càng nhiều view hơn ^^~

 55. giobay nói:

  Lần đầu vào nhà chị ạ! *cúi đầu*
  Tình yêu của 2 anh trong bộ này làm em mãn nguyện nhất trong những bộ(số lượng khiêm tốn) em đã đọc.
  Quá tuyệt vời! Cảm ơn chị vô cùng nhiều ạ *ôm ôm* =D

 56. halm219 nói:

  Ta được giới thiệu là bộ này hay lắm. May hôm nay vào thì nàng đã tháo pass. Thank nàng nhiều nhiêu nha

 57. minkorea nói:

  ss ơi ~ ss có thể cho em đóng sách bộ này dk k ạ

  không buôn bán đâu ss ~ ss đồng ý nha ^^

 58. […] Tôi Chỉ Cần Có Em Complete […]

 59. […] Tôi Chỉ Cần Có Em Complete […]

 60. voi789 nói:

  ad ơi, ta đăng truyện này lân wattpad nha, ta muốn tải về điện thoại đọc, mà đt ta chỉ tải đc trên wattpad, với lại ta cũng không biết cách tải trên wordpress, ta sẽ để link gốc, mong ad đồng ý nha

 61. bichpham92 nói:

  […] Tôi Chỉ Cần Có Em Complete […]

 62. vittaitu nói:

  Đọc edit tr của nàng đã rất lâu , cho đến mới đây ta ms lập word , bh ms lại vào nhà của nàng
  So với đọc truyện trên đt chỉ có những con chữ , onl pc còn đc nghe nhạc thật thoải mái ^^
  Phải nói đây là 1 trong những bộ mà ta thích nhất trong những bộ ta đã đọc
  Có thể cách cảm nhận của mỗi người khác nhau , có thể ta kén chọn , nên dù đam mê đam mỹ ta vẫn đọc vs slg rất hạn chế
  Ta yêu cách hành văn của nàng , yêu cả Y Tịnh và Khinh Tiêu cũng như mọi nv trong truyện nữa
  Ns nàng nghe 1 bí mật , ta vs n.y gặp nhau lần đtiên đã yêu nhau , chỉ vì ta nhìn thấy bóng dáng ở Y Tịnh ở đó :))=)
  Trẻ con đúng k , nhưng cảm ơn nàng nhé !

  • tieudaocam nói:

   Chúc mừng nàng nhé! Ta rất vui vì nàngg thix truyện do ta làm. Nói nàng nghe bí mật này nhé. Người yêu của ta mới đầu rất giống Tịnh á, nhưng khi yêu nhau rồi thì anh ấy đối với ta ôn nhu như Tiêu ca vậy. ^^

   • vittaitu nói:

    Thế thì nhất nàng rồi còn zì , so vs ta thì nàng thật may mắn đó
    N.y ta chỉ có vẻ ngoài giống Tịnh thôi , còn tính cách k giống Tịnh cũng chẳng giống Tiêu , trẻ con kinh khủng , còn ngang bướng nữa :))
    Đc nc vs nàng thật thích , ta rất muốn đc nc vs người đã mang lại cho ta 1 niềm đam mê lớn ntn trong cs nhạt nhẽo này , thật đó ^^
    P/s : đêm khuya , chúc nàng ngủ ngoan 😡

 63. vittaitu nói:

  Nàng có nghĩ là lúc Tiêu nghi ngờ Tịnh rất là đáng ghét k >.<
  Eo ôi hay là mình bị cuồng Tịnh í , a í dịu dàng như thế , chân thành như thế , tình cảm như thế …So vs Tiêu chính chắn có vẻ đoạn í có chút thiệt thòi a
  Chs lại đi so đo nữa :))=)
  Nhớ nàng nên vào pm vậy thui , nàng đừng giận hơ :*

 64. […] Tôi Chỉ Cần Có Em hiện đại đô thị,trọng sinh,ôn nhu anh tuấn công x lạnh lùng bá đạo mỹ thụ. […]

 65. […] Tôi chỉ cần có em – Mạc Quang Thần – trọng sinh,ôn nhu anh tuấn công x lạnh lùng bá đạo mỹ thụ, HE – (edit 7/2011) Hoàn (bộ này là nam nhân viết đó nha, xúc động cực kỳ, tác giả là tiểu công nên truyện cũng viết từ góc của công là chính) […]

 66. fraymoon nói:

  cái avatar của nàng làm ta chảy nước miếng

 67. MUSHROOM nói:

  ôm hôn nàng thắm thiết vì bộ này. ta cũng thuộc loại kén cá chọn canh, đọc nhiều mà thích chẳng bao nhiêu, cơ mà vào một ngày đẹp trời lạc bước vào nhà nàng, vậy là ôm chiếu ngủ vạ tại đây lun, nàng có đuổi ta cũng không vìa, tại ta lỡ siêu mê anh Tịnh rùi. Nghe mấy nàg tâm tình với nhau có ng.yêu giống ảnh mà ta thèm nhỏ dãi. Ta vốn là hủ nữ thôi, cơ mà giờ ước chi là seme để tìm cơ hội ăn đậu hũ anh Tịnh tí. Nàng dịch mượt thế mà, làm ta kìm lòng sao nổi, tối ngày toàn mơ màng được “sờ soạng” (hắc hắc) ảnh chỗ này chỗ nọ tí thôi. Mà ta thấy nàg dịch từ Tiếng Anh hả? Chu choa, ta thiẹt bái phục nàng *chắp tay bái bái* ngưỡng mộ thật lòng ngưỡng mộ. Lại nghe nàng bảo tác giả là seme, siêu đẹp trai, giảng viên đại học, viết đam mỹ level cỡ này….chu choa ta té ghế xỉu, sao ông trời bất công thế, ta nhìn người rồi lại nhìn mình *2 hàng nước mắt tuôn rơi*. Nàng là bạn của tác giả à, sung sướng quá hen. Mà cho ta hỏi nhỏ nàng tí, nàng là hủ nữ, hay là seme, hay là uke vậy. Hay là cho ta nhón gót lén nhìn vào trong nàng xíu hắc hắc *cười gian tà*. Í, thôi ta chạy đây, ta nghĩ chắc nàng đang vác ghế quá…

  í, không quên ngóai đầu hỏi thêm: thế mấy truyện khác của anh Thần có “mê man” như truyện này không hả nàng? Nàng edit cho bà kon mở rộng tầm mắt với.

 68. Waaaaaa…. Anh tg là seme lun kìa….waaaaa…mới đọc gthiệu thui mà ta đã iu lun rồi… ủng hộ nàg hết mình lun nà *chụt*

 69. Tĩnh Lan nói:

  nàng ơi, ta rất thích bộ Tôi chỉ cần có em của nàng edit nga~ nàng edit rất mượt na~^^ bộ này nội dung rất rất là hợp ý ta, nàng cho phép ta đặt in 1 quyển để dành xem được không? Ta định đặt bên shop của Miêu Hầu á

  http://shopthichco.wordpress.com/category/shop-thich-c%E1%BB%91/

  rất thank nàng đã edit 1 bộ hay như thế này, rất mong hồi âm từ phía nàng
  Ngày mới hảo a~

 70. […] Tôi chỉ cần có em (Hoàn) […]

 71. Lem Lem nói:

  – có thể cho mình bộ word khôq TT^TT
  – mình cực bấn bộ này TT^TT muốn save lại để thỉnh thỏaq lôi ra đọc TT^TT
  – giúp mình nhé TT^TT pleaseeeeeeeeee *ôm hôn hun hít*

 72. nhannhi nói:

  *cúi chào* lần đầu ghé qua Tiêu Gia Trang.. có gì đắc tội mong Tiêu Gia chủ bỏ qua cho ta o(^ _ ^)o

 73. […] Tôi chỉ cần có em – hiện đại đô thị,trọng sinh,ôn nhu anh tuấn công x lạnh lùng bá đạo mỹ thụ Nhất thế cộng huyền – phụ tử, xuyên không, giang hồ, ấm áp, mỹ công mỹ thụ, HE […]

 74. […] Ta chỉ cần có em – Mạc Quang Thần […]

 75. […] Ta chỉ cần có em – Mạc Quang Thần […]

 76. Mini Joy nói:

  Hi bạn ^^ mình là new reader ở wp bạn. Mình rất thích truyện này, thích cả cách edit của bạn nữa :> mình muốn xin phép bạn được in truyện này được không bạn? Mình chỉ in 1 quyển cho bản thân xem thôi a. Mon g bạn cho phép mình.
  Dù bạn đồng ý hay không cũng cảm ơn bạn nhiều vì đã edit 1 bộ hay như thế này ^o^

 77. Rika nói:

  ss ơi, gửi cho em bản word được k, mắt em bị cận, đọc trên đt chữ nhỏ wá đau mắt lắm, em muốn bản word phóng to cho dễ đọc. Thật tình em muốn tự cop về để k làm phiền ss nhưng khổ cái nhà k có máy tính T^T. Ss thương tình giúp em nha, em muốn đọc truyện này lắm, mail em là rikavallentin@gmail.com , thanks nhìu *cúi đầu*

 78. Vân Thiền nói:

  Tôi chỉ cần có em => bấn ngay từ cái tựa đề.
  không biết com thề nào ngoài 4 chữ: ngọt tới tận xương.
  hun nàng *chụt chụt*.

 79. […] Tôi Chỉ Cần Có Em Complete […]

 80. […] Tôi Chỉ Cần Có Em [hiện đại đô thị,trọng sinh,ôn nhu anh tuấn công x lạnh lùng bá đạo mỹ thụ.] […]

 81. Yulan nói:

  Nang oi co GV nao hay ko?^^ nhat the cog huyen chug nao co chuog moi vay nag? ^o^

 82. Táo nói:

  Mấy cái hình nhà ss bá đạo wa’! May là ông cậu sau lưng ko thấy ! =,=#

 83. […] Tôi chỉ cần có em: Hiện đại, trọng sinh, lạnh lùng thụ, ấm áp công. […]

 84. […] Tôi Chỉ Cần Có Em Complete […]

 85. Chủ nhà ơi cho ta xì-pam tí, vì tìm hem thấy chỗ nào để thắc mắc a, cho ta hỏi mỹ nhân trong tấm hình “Come on! Baby” nhà nàng đây là ai thế? hảo mị nhân a *tim bay phất phới*

 86. ajthyj5 nói:

  Xin chào!

  Nàng ơi, ta thích quyển này lắm lắm. Tác giả viết rất hay mà nàng dịch cũng rất mướt nữa.
  Do vậy, nàng có thể cho ta xin được phép in truyện ra được không? Cam đoan ta chỉ dùng để đọc không có ý lợi dụng thương mại.

  Rất cảm ơn nàng! Chúc nàng nhiều may mắn và sức khỏe!

 87. kiritotrang nói:

  Nàng ơi, cho tui xin cái per in truyện này được hk???

 88. Ss ơi… tình hình là bị thích bộ này lắm lắm luôn! Em có thể in thành cuốn đọc được không ạ? Mang điện thoại lên lớp có hơi bị bất tiện (sợ bị cô bắt nữa :v ) Em chỉ in mình em đọc thôi, không có buôn bán rộng rãi đâu ạ!

 89. Đường nói:

  Chào nàng *vẫy khăn* Lần đầu vào nhà nàng nên ta cứ đánh tiếng trước khi đọc chùa cho đỡ ngại =w= Mới đọc văn án đã thấy nàng dịch truyện rất mượt rồi, cám ơn nàng đã làm nó nhé >-< Mà lần đầu đọc tên truyện ta cứ tưởng đây là truyện Anh Chỉ Cần Em của Thẩm Dạ Diễm cơ, may mà đọc văn án mới biết không phải 😡

 90. Phụng nói:

  nàng ơi,ta mạn phép hỏi tại sao những từ ngữ lại bị sai lỗi chính tả nhiều z? Nếu có gì hk phải nàng cũng đừng giận ta nha.Thanks nàng ^ ^

 91. Tiểu Tịch Xiaoji nói:

  Nàng ơi
  Có chuyện như thế này….
  Nàng vào link này xem nhé http://tranglibaby.wordpress.com/2013/07/14/toi-chi-can-co-em-chuong-7/

  Ta thấy văn giốg hệt nàng edit mà chủ blog này lại sửa hết tên nv để cho truyện này nguyên bản chỉ là đam mỹ mà đã trở thành đam mỹ đồng nhân văn.
  Ta cũng chỉ là thấy bất bìh vì ng khác sử dụng bản dịch và sửa chữa vô lí như vậy thôi, nghĩ là nên nói cho nàng biết.

  Thân.

 92. hp nói:

  Hí hí chào chủ nhà, mình mới biết bộ này nên ghé qua ủng hộ ^^
  Tks bạn đã edit bộ này =))

 93. Luka Cross nói:

  ah ah ah ah, trời đất ơi! Lãng mạn chết thôi. “Khổ thân” mình, vừa đọc vừa ngồi hét vì xôi thịt ❤

 94. kiritotrang nói:

  bạn ơi, cho mình in truyện này đk hk ???? thích bộ này kinh khủng luôn ấy. đọc một lèo từ đầu đến cuối rất thích nên muốn in 1 bản để đọc cho thỏa thích. truyện dịch hay lắm, ôi nói chung là thích đến cuống r :)))) èo nhưng đây là lần 2 mình xin per rồi :(((

 95. Shin Lùn nói:

  nàng ơi có word này ko cho ta xin đc ko nàng :3 hảo hảo đa tạ nàng
  cám ơn vì đã edit 🙂

 96. anika1208 nói:

  nàng ơi, cho ta đem bộ này in dc ko? tất nhiên là chỉ mih ta coi, tại ta dạo này ko lên máy dc thg xuyên lắm nên mún coi cug~ ko dc ^^ thks nàng trc’ nha

 97. anika1208 nói:

  nang oi, cho ta in bo nay dc ko? chi de thoa thich thui ah¬, thks nang, nang tra loi ta som nga¬ ^^

 98. xích quỷ nói:

  thank mĩ nhân đã edit hồi ta đọc truyện rồi quên mất tên nhà nàng chỉ nhờ nhớ tên truyện mà mới mò lại ra * gãi đầu* trí nhớ hảo kém :v

 99. Mai Phương nói:

  Cảm tạ nhà nha. Truyện hay lắm. Hay nhất tr số những truyện ta đọc.

 100. anika1208 nói:

  nàng ơi, cho ta đem bộ này in dc ko? tất nhiên là chỉ mih ta coi, tại ta dạo này ko lên máy dc thg xuyên lắm nên mún coi cug~ ko dc ^^ thks nàng trc’ nha >.< đây là lần 2 mình xin per rồi :(((

 101. kiukiuonon nói:

  tỷ tỷ có thể cho em.mag bộ này wa bên nhà wattpad của em đc k ạ.e rất thích bộ này.e sẽ ghi nguồn rõ ràng. mong tỷ cho phép ạ

 102. Tiêu Dao ơi, mình muốn xin phép nàng để được repost về doctruyen360.com được không nàng ? Mình copy 100% nội dung mà không thay đổi một chữ nào đâu, để nguyên tác giả, editor. Khi mang về mình sẽ gửi lại nàng link tác phẩm, có gì chưa hợp ý nàng nói mình sẽ sửa lại theo ý bạn.

  Mong nhận được sự đồng ý của bạn.

 103. Lúc trước thì thích đôi Tiêu – Tình, đọc ngoại truyện xong thì thích đôi Phong – Bình hơn >O< Có truyện về đôi Phong – Bình không Dao Cầm tỷ T^T Đệ thích a….. T^T

 104. […] Tôi chỉ cần có em – Mạc Quang Thần – Link […]

 105. […] Tôi chỉ cần có em | Tiêu Dao Cầm […]

 106. Trịnh Nguyệt nói:

  Cảm ơn bạn đã dịch và edit truyện này! Truyện hay lắm, mình đã đọc lâu rồi nhưng bây giờ đang đọc lại.
  Dù đọc lại vẫn thấy rất thích thú 🙂
  Xin phép bạn mình lưu bản word nha!

 107. […] Tôi chỉ cần có em | Tiêu Dao Cầm […]

 108. harukatenoh nói:

  Cảm ơn chủ nhà vì đã edit một bộ hay như thế này, thích lắm chủ nhà ạ ❤ cái cách Tịnh yêu Tiêu, cái cách họ gắn bó, thử thách và có được hạnh phúc, mình rất thương Tịnh, cảm phục sự ôn nhu của Tiêu. Nói chung mình đã gục vì bộ này. Phát huy nhiều thêm nữa nhé chủ nhà, thật tiếc vì bạn không share word, nhưng cái comt này là chân thành, mình ít comt lắm vì lười, nhưng bộ này nằm trong top ❤ cảm ơn bạn

 109. Khiếu Nguyệt nói:

  hiện tại ta rất thích đam mỹ này nên mong editor đồng ý cho ta in ra. làm phiền…

 110. Hạ Bút Thành Văn nói:

  CHO TA BẢN WORD ĐI NAG~~

 111. Em chào tỷ, em mới chuyển qua đọc trọng sinh trong thời gian gần đây thôi, nhưng thật sự đã may mắn chọn trúng những bộ truyện hay như thế này, hiện tại em đang đọc đến chương 9, em muốn xin phép tỷ được tự in ra để đọc được không ạ, nhà em có cái máy in văn phòng, em thích đọc trên giấy hơn nhưng không có điều kiện đi đặt in shop như các bạn khác, nên muốn xin tỷ tự in rồi nhờ bạn em làm bìa đóng dùm thành cuốn thôi ạ, nếu được tỷ cho phép in xong em sẽ chụp lại cho tỷ kiểm tra, bản em in chỉ dùng để đọc nên thô sơ lắm, không buôn bán chia sẻ này nọ hay phát tán lung tung được đâu, nên em rất mong tỷ cho em được in ra để đọc, em cảm ơn rất nhiều!

  Nếu không được cũng không sao ạ, em rất biết ơn tỷ đã post online thế này, vì nhiều nhà đặt pass em không giải được, truyện hay mà nhiều khi không có cách nào coi luôn, nên được coi bản online em cũng mừng lắm rồi 😀

 112. ella72124 nói:

  Day la lan thứ n mình đọc bộ này áh, lần nào cũng thấy kích thích ah, đọc đi đọc lại hoài 😍 thanks bn đã edit 💖

 113. tieupham123 nói:

  Cam on nang nhe nhung co dieu bai nay hoi day mot ty thoi hay

 114. mèo nói:

  Taz đã đọc truyện này trước đây cũng một thời gian rồi. Hôm nay ta lại ko kìm lòng đc quay lai. Đây là truyện đầu tiên ta đọc lần thứ 3. Đọc truyện này làm mỗi đêm taz luôn nhớ từng ý rồi tận huởng. Chính xác thì ta đã phát điên 1 thời gian để có thể tìm truỵên tuơng tự. Nhưng làm sao ta có thể tìm thấy 1 mộ dung y tĩnh khác vừa mạnh mẽ vừa mềm yếu sống hết mình dâng hết tấm lòng vì người yêu như thế này nữa.. Ôi. Ta thật sự thèm khát tới điên rồi thì mới lần đầu viết quá 3 câu. Cơ mà nếu ko phải onl bằng đt thì ta còn muốn viết rất nhều nữa.
  Lời cuối. Ta thật sự cảm ơn nàng vì đã edit truyên. Yêu nàng lắm.

 115. Candace nói:

  Mình rất thích bộ này ^^ Từ đầu khi đọc cứ nghĩ tác giả là nữ không nghi ngờ gì vì văn phong mượt và rất ư lãng mạn :)) Đến cuối chương nào có phần tác giả tâm sự thì mới biết tác giả là nam a~ Lại còn là ôn nhu công nữa chứ ^^ Truyện rất hay! Thanks bạn đã edit.

 116. […] Tôi Chỉ Cần Có Em HĐ,trọng sinh,ôn nhu anh tuấn công x lạnh lùng bá đạo mỹ thụ. […]

 117. chi lê nói:

  ban oi, truyen nay co ai xin chuyen ver chua ban? neu chua minh xin phep chuyen thanh fanfic nha. mong ban dong y , cam on nhieu ^_^

 118. zin zin zin nói:

  bạn ơi có thể cho mình post truyện của bạn lên diễn đàn lê quí đôn k? mình sẽ ghi rõ nguồn, người edit đầy đủ, và mình sẽ gửi link cho bạn đc k?

 119. Shun nói:

  Au ơi, au cho em chuyển ver bộ này nhé TTATT e thích bộ này lắm ý~~~~~~

 120. Yết Thiên nói:

  nàng ơi có word này ko cho ta xin đc ko nàng gmail của ta là thienyet2k@gmail.com ❤ ❤ ta hứa ko đem đi lug tug đâu (muốn giữ làm của riêng a~)

 121. Xin chào nàng. Ta đã đọc truyện này mấy lần rồi mà hình như chưa comment cho nàng *cúi đầu nhận lỗi*. Ta thích truyện này lắm. Cảm ơn nàng nhiều. Ta sẽ mãi ủng hộ nàng

 122. yoyo731 nói:

  Hay zá! Nàng cho ta xin ebook với! iu nàng! Nucuoinangam@gmail.com :-*

 123. nguu nguu nói:

  Ban oi cho minh xinh ban word bo nay dc ko a? Minh ve nha nghi he se ko len dc mang ma minh rat rat thich bo nay y,cam on ban thiet nhiu nha!

 124. hunhi196 nói:

  E chào chủ nhà ạ *cúi đầu*~~. E đọc bộ Tôi chỉ cần có em này lâu rồi nhưng mà chẳng bh để lại com cho chủ nhà, e thành thật xin lỗi >”<. E rất thích bộ này nên cho e xin phép chủ nhà copy truyện để chỉnh sửa một vài lỗi chính tả rồi đem đi in thành quyển. tất nhiên là chỉ in cho riêng e, tuyệt đối không đăng trên bất cứ trang mạng nào khác. mong chủ nhà đồng ý ạ *cúi đầu* chờ hồi âm của chủ nhà ạ ❤ ❤

 125. Chào nàng! Mình đã đọc truyện này 5 lần rồi đo. Rất là yêu. Mình kết bạn wordpress nhé. Mình muốn luu giu bai này như một tình yêu nho nhỏ của riêng mình. Mong ban đong y

 126. […] Tôi chỉ cần có em – Mạc Quang […]

 127. Tester Akira nói:

  * ôm hun thắm thiết * Oa oa ta thích chết mất, truyện nàng làm tuyệt quá, ta rất thích thể loại thụ lãnh khốc như vại, nhg lúc ở với công chính là bộ dạng nhu tình như nước, ngọt tới tan nát con tym ta hắc hắc, nàng edit cảnh H cũng thiệt nóng chết người * chảy dãi * báo hại ta chóng hết cả mặt phải típ nước biển huhu, * ôm lần nữa * củm ơn nàng nhìu lúm, tiếp tục phát huy nhá * nháy mắt *

 128. Ẩn Thiên nói:

  Chủ nhà ơi, cái hình profile là ai vậy. hình come on baby ấy :))))))
  Bạn ấy đã thu hút ta từ cái nhìn đầu tiên >.<
  Cho ta biết danh tính iii, nếu ko thì ảnh gốc cũng được

 129. Meoo nói:

  Nàng ơi, ta thích bộ này lắm. Nếu nàng có word cho ta xin đem về làm kỉ niệm nhé. Năn nỉ đó :'(. Mail của ta là dautaydanquoc@gmail.com

 130. […] Tôi chỉ cần có em – Mạc Quang […]

 131. Kim Ngưu nói:

  Có số b cmt đổi vai m thấy YT vai thụ m thấy rất hợp rất thích (ý kiến riêng) lời cuối tks gia chủ.moa

 132. […] Tôi chỉ cần có em – Mạc Quang Thần – Link […]

 133. […] – Tôi Chỉ Cần Có Em – Mạc Quang Thần […]

 134. […] Tôi chỉ cần có em Thể loại: Đam mỹ, hiện đại đô thị,trọng sinh,ôn nhu anh tuấn công x lạnh lùng bá đạo mỹ thụ. (27 chương + 2 PN). […]

 135. ppnhi13 nói:

  Cám ơn chủ nhà đã edit truyện nha ❤

 136. Huhuhu nàng ơi ~~ mình cuồng bộ này quá ~~ Có thể cho mình xin bản word để in bộ này được không :((((( Mình sẽ ghi đầy đủ tên nhóm và bạn editor ~~ với cả mình in cho riêng mình sưu tầm thôi, không phải in để bán hay lợi nhuận gì đâu 😦 đi nhá nàng 😦

 137. triuke nói:

  Nàng ơi !!!! ~~~ Nàng edit mượt quá ~~~ nàng có thể cho ta xin bản word để đi in bộ này được không nàng ~~ ta in 1 mình ta thôi,ko phải buôn bán gì đâu ta sẽ ghi đầy đủ tác giả và editor để nhớ đến nàng :3 ~~~ Ta hứa sẽ ko để lộ bản word đâu ~~ nhá nàng ?? Email của ta : songdachua1@gmail.com , phiền nàng chút nhé, thank nàng :3

 138. Dạ Nguyệt Băng Thanh nói:

  Tiêu Dao Cầm? chẳng hay chúng ta có quen nhau ko nhỉ? tên thật là quen nha!

 139. triuke nói:

  Nàng ơi cho tui in bộ này được không ~~~~ Nàng edit mượt quá à ~~ ta hứa sẽ ghi đầy đủ tác giả, editor ~~ với cả ta in mình ta thôi á :3

 140. Roy Karry nói:

  ủa ai là công ai là thụ vậy ?

 141. Mai Thơ nói:

  Mình mới lần đầu vô đây nghe nói có cài pass b cho mình xin đc k? Tại không muốn đang đọc mà bị ngắt quảng vì chưa có pass 😭

 142. Cho em mượn fic chuyển ver để được không?

 143. Khả Chi nói:

  Chính thức cắm cọc tại đây à hí hí
  à mà tác giả là seme z k biết anh ấy có ng yêu chưa hehe (ᇂ∀ᇂ)

 144. […] Tôi chỉ cần có em – Mạc Quang […]

 145. […] Tôi chỉ cần có em: hiện đại, trọng sinh,ấm áp. […]

 146. ngthanhvy1 nói:

  Hay lắm o(≧Д≦)o cám ơn chủ nhà đã edit truyện ♥

 147. […] Tôi chỉ cần có em = Phải nói là hồi đấy mình toàn đọc Tổng tài công, đụng ngay bộ này […]

 148. […] Tôi Chỉ Cần Có Em hiện đại đô thị,trọng sinh,ôn nhu anh tuấn công x lạnh lùng bá đạo mỹ thụ. […]

 149. Mai Phi nói:

  Chào chủ nhà, mình là người bên diễn đàn Lê Quý Đôn, Mình thấy bộ truyện này đã reup bên đó. Ko biết nó đã thông qua sự đồng ý của chủ nhà chưa??

 150. Hay quá………………!!!!!!!!!!!!!
  Chủ nhà cho em chuyển bản này nha, em hứa sẽ ghi đầy đủ thông tin nguồn!!!!!???

 151. […] Tôi Chỉ Cần Có Em _ Mạc Quang Thần […]

 152. […] Tôi chỉ cần có em (Trọng sinh, mỹ thụ) […]

 153. ley4 nói:

  Chủ nhà ơi… cho mình up truyện của bạn lên wattpad để đọc được ko? Mình sẽ ghi rõ nguồn và link ạ!

 154. […] Tôi Chỉ Cần Có Em – edit: Tiêu Dao Cầm [ Đam mỹ, hiện đại đô thị, trọng sinh, ôn nhu anh tuấn công x lạnh lùng bá […]


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s