Nhất thế cộng huyền_ chương 9

(Hoa mộc lan)

Chương 9

Thương thế của Lãnh Huyền Di cũng không có chuyện gì nghiêm trọng, bôi dược hai tuần thì chỗ rách da kia hoàn toàn biến mất không còn dấu vết, cái  trán vẫn nhẵn mịn như trước đây. Mà mức độ chìu chuộng y của Lãnh Huyền Phong sau sự kiện kia chì có tăng chứ không giảm.

Hằng ngày hắn làm việc gì cũng đều mang theo y, lúc đầu Lãnh Huyền Di rất thích ý, cũng không nề hà mà bám theo hắn như trùng kí sinh, nhưng đến hôm nay thì y mới thấy cái gì quá mức cũng phản tác dụng.

Mở mắt nhìn nhìn qua thư trác, thấy hắn vẫn chăm chú phê duyệt văn kiện, Lãnh Huyền Di đánh cái ngáp dài. Trở mình trên nhuyễn tháp nhìn ra ngoài cửa sổ, bóng nắng đã ngã về tây, những đóa hoa mộc lan dung đưa theo gió làm tâm tình y có chút phấn chấn hơn.

Lãnh Huyền Di đặc biệt thích hoa mộc lan nên ở Di Phong Cư đều trồng rất nhiều, Lãnh Huyền Phong biết y thích nên đặc biệt sai người trồng cây mộc lan khắp nơi trong cung, đến tháng tư, hoa đồng loạt nở rộ tạo nên cảnh sắc làm người đấm say.

Miết miết hai bàn tay vào nhau, Huyền Di hiện tại cảm thấy toàn thân thật khó chịu, y đã nhiều ngày không có luyện a luyện, phóng a phóng, hảo nhớ đến mấy thứ ám khí kia. Lại nhớ đến đám sủng vật y lén Lãnh Huyền Phong nuôi ở phía sau Di Phong Cư, không biết Hàm Tinh có cho bọn chúng ăn đầy đủ hay không.

Y nhớ rõ Tử sắc thiên hạt ( bò cạp tím) của y đang mang thai, độ chừng đã sinh rồi, không biết được mấy con. Huyền Di rất muốn đến nhìn xem một chút.

Lãnh Huyền Phong không phải không biết y đang rất nhàm chán, hắn cũng tin chắc qua sự kiện vừa rồi toàn bộ trên dưới trong cung không ai có lá gan dám đối Huyền Di gây bất lợi, nhưng hắn sợ một khi tiểu nhân  nhi rời tầm mắt hắn có thể hay không đi đường bị té ngã.

“Huyền nhi, ở cùng với phụ thân làm ngươi nhàm chán lắm sao?” Thanh âm trầm ấm của nam nhân có chút rầu rĩ.

Huyền Di ngước mặt lên nhìn thấy Lãnh Huyền Phong đã tiếp cận mình từ khi nào, vươn tay vòng qua cổ hăn, Huyền Di như con sóc bám chắc vào nhánh cây.

Bàn tay y luồn vào mái tóc đen mượt của hắn vuốt vuốt, môi hôn hôn lên má hắn cẩn thận nhấp nháp món đậu hủ ngon lành. Mặc dù đã quá quen với hành động của nhân nhi nhưng lúc sau này mỗi lần Huyền Di hôn hắn, Lãnh Huyền Phong thấy tim đập đặc biệt nhanh.

“Ta biết Huyền Nhi đang rất chán, cho nên hôm nay mới tùy ý bọn Chu Tước mở yến tiệc để cho ngươi hảo ngoạn nha.”

Hôm nay là ngày sinh thần của hắn, vào ngày này mỗi năm, Lãnh Huyền Phong không cho phép người trong cung quá ồn ào, mọi sinh hoạt đều được duy trì như ngày thường, chỉ có đặc biệt là hắn và y sau khi dùng vãn thiện, đi ra ngoài dạo chơi một chút rồi quay về.

Ngày hôm nay hắn lại vì y mà cho phép Chu Tước mở yến hội. Cũng bởi vì trong cung lâu rồi không có sự kiện gì náo nhiệt nên mọi người đều rất mong chờ vào đêm nay.

Lãnh Huyền Di cười, xoa xoa bàn tay lên hai bên má nam nhân, ân, da Lãnh Huyền Phong rất tốt, vừa co dãn vừa có xúc cảm trơn mềm làm tâm tình y có chút nhộn nhạo, tuy rằng cơ thể tiểu hài tử không có phản ứng gì, nhưng mà tâm hồn nam tử trong y lại xao động không ngừng.

Một nam nhân hồng y tuyệt diễm ôm một hài nhi vận tử y xinh đẹp tựa tiên đồng đi dưới rừng hoa mộc lan nở rộ, cảnh sắc này rơi vào trong mắt những người trong cung làm cho họ cũng phải buông lơi công việc mà chăm chú ngắm nhìn.

Buổi tối đến, ở Hoa viên chính giữa Lãnh Huyền Cung đèn lồng treo đặc biệt nhiều, cả một khoảng sân rộng sáng bừng, người trong cung tuy nói nhiều cũng không phải nhiều, nhưng tuyệt không ít, mà hiện  tại tất cả mọi người đều tập trung lại đây.

Lãnh Huyền Phong cho phép họ hôm nay được tự do trong yến hội. Người đi kẻ lại tấp nập chuẩn bị cho đại tiệc.

Lãnh Huyền Phong một thân hắc sắc cẩm bào, mái tóc tùy ý phía sau, thần tình không vui không buồn tiến lên vị trí thượng vị, trong tay ôm theo một hài tử bạch y mỹ mạo như hoa. Tất cả mọi người đều yên lặng chờ đợi hắn ngồi xuống rồi đồng loạt hành lễ.

“Tham kiến cung chủ, tham kiến thiếu chủ.”

“Ân, các người tùy ý.” Lãnh Huyền Phong khẽ phất tay bảo họ tự nhiên.

Ngồi gần hắn nhất chính là bốn người có địa vị cao nhất trong Lãnh Huyền Cung, tứ đại hộ pháp Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ và Chu Tước.

Kế đến là các đường chủ phân đường, bình thường bọn họ không ở trong cung mà ở bên ngoài làm việc, ngày hôm nay tất cà đều quay về cung để mừng sinh thần của Lãnh Huyền Phong, đồng thời nhìn xem thiếu chủ được hắn sủng có bộ dáng thế nào.

Đúng là không làm người ta thất vọng, hài tử bạch y ngồi trên cao kia có bao nhiêu xinh đẹp, lại nói toàn thân y toát lên một cỗ khí chất cao quí cùng trí tuệ, không người nào nhìn qua y mà không sinh lòng kính trọng.

Những cơ thiếp của Lãnh Huyền Phong cũng được hắn cho phép đến tham dự, ba người kia nhìn thấy Lãnh Huyền Di ngồi trong lòng Lãnh huyền Phong, đầu tiên là hoảng sợ, sau đó là ghen ghét bởi vì từ lúc hài tử này xuất hiện, bọn họ bị hắn lãng quên thật sự lâu. Nhưng dù có ghen tỵ thế nào, họ cũng không có lá gan mà thể hiện ra ngoài.

Thức ăn cùng rượu được dọn lên, tất cả mọi người cùng nâng ly đầu tiên kính Lãnh huyền Phong, hắn cũng cầm lấy ly của mình đáp lại.

Sau đó tứ đại hộ pháp lần lượt kính rượu, đầu tiên là Thanh Long, nam nhân trầm ổn chỉ chúc tụng ngắn ngọn đưa lên lễ vật là thánh thạch hắc sắc thiên hạ khó cầu, loại thạch này bình thường đen tuyền không có gì kì lạ, nhưng nó đặc biệt ở chỗ có thể hấp thu linh khí trời đất để bên người rất tốt cho cơ thể, đồng thời điểu chỉnh nhiệt độ ôn hòa, cho dù là mùa hè nóng nực hay mùa đông băng giá, chỉ cần ở trong phạm vi mười thước gần thánh thạch đều là thấy ấm áp như xuân.

Từ lúc đầu Lãnh Huyền Di nhìn thấy khối đá đen to đùng kia liền cảm thấy rất thích, hiện tại biết được công dụng của nó gần giống máy điều hòa thì càng cao hứng, y nắm lấy ống tay áo Lãnh Huyền Phong kéo kéo, dâng lên ánh mắt to tròn chờ mong, bạc thần Lãnh Huyền Phong không khỏi cong lên tạo thành tiếu ý.

Hắn ghé sát vào tai y nói nhỏ: “Của ta cũng là của Huyền Nhi, đợi đến lúc về Di Phong Cư, ngươi thích cái gì, liền lấy cái đó, được không?”

Lãnh Huyền Di đương nhiên cao hứng, không để ý trước mặt bao nhiên người, tự nhiên ôm cổ Lãnh Huyền Phong hôn hắn, chỉ là một nụ hôn lên má, đối với hai người thì rất bình thường. Nhưng mà vào trong mắt những người xa lạ cùng cơ thiếp dưới kia là một cảnh chấn động cùng kinh nghi.

Ánh mắt Lãnh Huyền Phong khi nhìn hài tử thập phần ôn nhu hòa ái, cảm giác không khí giữa hai người hòa hợp không nói nên lời, cái không khí này không giống của phụ tử, mà là một cái gì rất khác mà người ta nhìn không ra.

Huyền Vũ đưa lên là Tựu thiên đan, đan dược có tác dụng nâng cao nội công lên gắp mười lần trong vòng ba canh giờ. Loại đan dược này đối với người luyện võ có bao nhiêu trân quí, lại nói với tu vi của Lãnh Huyền Phong, thiên hạ cũng khó gặp được đối thủ, nếu có thêm dược đan này, muốn bá chủ thiên hạ cũng là dễ như trở bàn tay.

Chu Tước đưa lên là một khuôn vải, màu bạch sắc không có hoa văn gì, nhưng nếu là người hiểu rõ nhìn qua không khỏi sinh lòng tham luyến, vải kia chính là dùng ti thiên tằm ngàn năm dệt nên, mặc vào người không những mát mẻ thoải mái mà còn đao kiếm chém không đứt, đốt không cháy, là bảo vật hiếm có, mà muốn dụng vải này để may trang phục cũng là một bí quyết riêng của nàng.

Đến phiên Bạch Hổ, nam nhân một bộ phong lưu xếp lại chiết phiến trên tay nâng lên một cái hộp gỗ được chạm khắc cực kì tinh xảo, mọi người không biết bên trong đựng vật gì nhưng từ ba món bảo vật của ba hộ pháp kia thì ai cũng phỏng đoán thứ trong hộp có bao nhiêu thần kì.

Chờ cái hộp đến tay Lãnh Huyền Phong, khóe môi Bạch Hỗ lén nở nụ cười quỉ dị. Lãnh Huyền Phong không nhanh không chậm, vẫn là một phong thái tiêu diêu mở nắp hộp nhìn vào. Khóe mắt phượng khẽ đảo, mục mâu hắc sắc đột nhiên lóe lên tia âm hàn, không để Lãnh Huyền Di ngồi bên cạnh có cơ hội nhìn vào trong, hắn nhanh như chớp đóng lại nắp hộp.

Ánh mắt ân hàn kia quét về phía Bạch Hổ: “Bạch Hổ, ngươi là đang đùa giỡn với bổn cung?”

Tất cả mọi người đều chú mục vào nam nhân tuấn dật kia, ngay cả Lãnh Huyền Di cũng không hiểu vì sao Lãnh Huyền Phong lại trở nên tức giận. Bình thường hắn không đối hộ pháp xưng [ bổn cung].

Đối với ánh mắt chứa trong đó là sát ý, Bạch Hổ vẫn điềm nhiên không có chút lo sợ: “Thuộc hạ không dám.”

Lãnh Huyền Phong thu liễm thị huyết trong mắt, khóe môi cung lên, nụ cười tuy có thể làm khuynh đảo chúng nhân nhưng cũng đầy nguy hiểm: “ Vậy ngươi đối món đồ kia giải thích thế nào?”

“Hồi cung chủ, Bạch Hổ chỉ thiết nghĩ, sẽ có lúc cung chủ cần dùng đến, nên mạo mụi dâng lên sớm một chút mà thôi.”

Lãnh Huyền Phong cũng không để tâm đến lời nói có bao nhiêu ám muội, chỉ đưa tay xoa trán: “Ngươi đối bổn cung vô lễ, bắt đầu từ ngày mai quay về Bạch Anh Cư diện bích ba tháng cho bổn cung.”

Đối trừng phạt của Lãnh Huyền Phong, Bạch Hổ cũng không cảm thấy ủy khuất, chỉ mỉn cười hướng hắn tuân lệnh. Bởi vì hắn nhận ra, tuy Lãnh Huyền Phong nghiêm phạt hắn nhưng món đồ kia, Lãnh Huyền Phong vẫn đồng ý thu.

Đọc Tiếp>>>>>

Advertisements

11 phản hồi on “Nhất thế cộng huyền_ chương 9”

 1. kill0735 nói:

  wa một lúc 4 chương, mừng rớt nước mắt ><

  Mình thích thể loại công ủng thụ, hồ ly cường thụ, phụ tử trong này đủ cả :(( tuyệt vời quá đi !!!

  mà quà của Bạch Hổ có phải cao dược bôi trơn ko vậy =))))))))))

 2. slowstep13 nói:

  xuân dược cao cấp

 3. Nấm Rơm nói:

  cám ơn 4 chương mới của nàng
  chúc nàng cuoi tuần vui vẻ 😀

 4. oa anh Bạch Hổ đưa cài gì cho anh Lãnh Huyền Phong vậy? hảo chờ mong nha (* 3 *)

 5. kill0735 nói:

  nói chung a Bạch Hổ có tặng gì thì đó cũng sẽ là bước tiến trong mối quan hệ của 2 bạn nhân vật chính của chúng ta :))

 6. piggy69 nói:

  Ah há! Dương cụ? Oil love? Hay BCS thời cổ đại? Chờ mong a~. Yêu nàng sau DBSK và money thôi ah. Thanks nàng nhiều. Hoa mộc lan đẹp quá đi ah

 7. Sao nàng cũng chơi đoán vậy? Haiz, tò mò ghê!


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s